Cuộc chiến không giới tuyến tập 7: Con trai Thào A Hề lại gây chuyện...

Cuộc chiến không giới tuyến tập 7, do bắt vợ không thành công, con trai của Thào A Hề đe dọa em trai Trà...

Cuộc chiến không giới tuyến tập 7, con trai Thào A Hề đe dọa em trai Trà.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 7, con trai Thào A Hề đe dọa em trai Trà.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 7, A Cương - con trai Thào A Hề (Sỹ Toàn) bắt hụt vợ Lý Thị Trà (Hồng Nhung). Vậy nên A Cương cay cú, hắn dùng giấy vay nợ để đe dọa A Vừ (em trai Trà).

A Cương đe dọa: "Đây là giấy nợ của bố mẹ mày. Bố mẹ mày nợ bố tao 100 triệu. Nếu nhà mày không trả được cho bố tao, cái nhà chị em mày đang ở sẽ là của bố tao. Của bố tao chắc chắn là của tao rồi, hiểu chưa? Bố mẹ mày chết rồi làm gì còn ai trả nợ? Tao sẽ dọn sang đấy ở sau 3 ngày nữa. Vậy nên, mày về bảo chị sang cầu xin tao lấy làm vợ rồi tao tha cho".

Cũng trong tập này, vợ A Rề (Thái Sơn) cuống cuồng, lo lắng gặp lang Phương (Thu Quỳnh) sang giúp chồng mình. A Rề nằm bất tỉnh ở nhà trong tình trạng người tím tái, miệng sùi bọt mép.

Vợ A Rề than thở: "Hôm nay nó bắt được ít cóc nên bảo tao nấu cho ăn. Mày cứu chồng tao với".

Phương thắc mắc sao không đưa A Rề xuống trạm xá thì người vợ đáp: "Tao không đưa được, hàng xóm không ai giúp hết, ai cũng muốn nó chết".

Ở diễn biến khác, cấp dưới Tuấn Anh (Phan Thắng) báo cáo với đồn trưởng Trung (Việt Anh) về khó khăn khi phải tuần tra ở quá nhiều vị trí.

Đồn trưởng Trung tự tin nói: "Trước mắt, cậu cho anh em bố trí ở những vị trí xung yếu mà tôi vừa nói. Linh cảm của tôi không sai đâu. Tôi biết, cậu lo lắng vì anh em sẽ khó quán xuyến được công tác đặc biệt, lẫn nhiệm vụ thường ngày. Chính vì vậy, ban chỉ huy đồn sẽ có cơ chế đặc thù. Những anh em trong đội phòng chống ma túy và tội phạm, cũng như đội trinh sát sẽ được miễn trực gác và tuần tra biên giới".

Trà có lấy A Cương để trả nợ? Liệu Trung có bị đánh lừa?

Diễn biến chi tiết phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 7 sẽ lên sóng tối nay (19/9) trên VTV1.

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-tap-7-con-trai-thao-a-he-lai-gay-chuyen-242677.html