'Chợ đồ trang trí lớn nhất TPHCM' nhộn nhịp ngày cuối năm

Ngày cuối cùng của năm 2022, các cửa hàng kinh doanh đồ trang trí Tết nhuộm đỏ cả tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5, TPHCM), người mua kẻ bán nhộn nhịp khiến không khí năm mới thêm rộn ràng.

Tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5) được mệnh danh là 'chợ đồ trang trí lớn nhất TPHCM'. Nơi đây hiện đang tập trung rất nhiều cửa hàng kinh doanh sỉ, lẻ đồ trang trí Tết.

Tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5) được mệnh danh là 'chợ đồ trang trí lớn nhất TPHCM'. Nơi đây hiện đang tập trung rất nhiều cửa hàng kinh doanh sỉ, lẻ đồ trang trí Tết.

Cả khu vực ngập tràn đủ màu sắc của các sản phẩm trang trí phục vụ Tết.

“Năm nay do khoảng cách giữa Tết Dương và Tết âm lịch gần nhau nên người dân đến mua sắm khá sớm, lượng khách đến mua hàng đang tăng lên nhiều trong gần một tuần nay”- Chị Hà - tiểu thương kinh doanh trên đường Hải Thượng Lãn Ông chia sẻ.

Những cành mai vàng trang trí trở nên đắt khách trong những ngày năm hết, Tết đến.

Không khí rộn ràng từ ngoài đường...

...vào đến các cửa hàng.

Những sản phẩm trang trí Tết như hình con giáp của năm mới, câu đối, bánh, lồng đèn… được bày bán với nhiều mẫu mã, đa dạng về hình dáng, kích cỡ và giá cả.

Con phố đông đúc nhộn nhịp với cảnh người mua kẻ bán tấp nập.

“Năm nay Tết dương và Tết âm lịch rất gần nhau, do đó tôi tranh thủ mua đồ trang trí sớm cho có không khí năm mới”- Anh Hà Thế Nam (ngụ quận 7, TPHCM) chia sẻ.

Tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông rực rỡ sắc đỏ.

Nhiều người dân cho biết, họ mua sắm đồ trang trí vừa để đón Tết Dương lịch 2023 và cũng để đón chào Tết Nguyên đán sắp đến sau khoảng 3 tuần nữa.

Theo các tiểu thương kinh doanh ở khu vực, năm nay dịch bệnh đã được đẩy lùi, hoạt động vận chuyển diễn ra thuận lợi nên hàng hóa có thể giao đi các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam bộ rất dễ dàng.

Khách tăng cao khiến công việc của những tiểu thương nơi đây cũng trở nên bận rộn hơn khi phải liên tục bổ sung, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.

Hữu Huy

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/cho-do-trang-tri-lon-nhat-tphcm-nhon-nhip-ngay-cuoi-nam-post1499971.tpo