Ca sĩ Bảo Anh khoe tài sản vô giá và khoảnh khắc 'đốn tim' khán giả

Gia nhập hội 'nghiện con', ca sĩ Bảo Anh bày tỏ niềm hạnh phúc với tài sản vô giá của mình.

Từ khi công khai con gái đầu lòng Misumi, Bảo Anh gia nhập hội "nghiện con". Không chỉ thường xuyên đăng tải hình ảnh con gái trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh còn lập riêng một tài khoản mạng xã hội có tên "Misumi Meow Meow" đã có hơn 17.000 người theo dõi để đăng tải tất cả khoảnh khắc của ái nữ.

Bảo Anh khoe tài sản vô giá là con gái Misumi.

Bảo Anh khoe tài sản vô giá là con gái Misumi.

Mới đây, Bảo Anh chia sẻ khoảnh khắc thân mật bên con gái Misumi. Nữ ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc khi có cô con gái dù còn nhỏ nhưng rất tình cảm: "Sống một đời có lãi, lãi nguyên chiếc em bé tình cảm của tôi".

Khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con Bảo Anh ''đốn tim'' khán giả. Dưới bài viết, nhiều người bình luận, cho rằng tài sản lớn nhất của Bảo Anh là bé Misumi: "Con cái là tài sản vô giá của bố mẹ", "Trên đời điều tuyệt vời nhất là có con, có động lực để kiếm tiền, làm mọi thứ vì con"; "Có con rồi là có tất cả em à, vui buồn lẫn lộn, nhưng rất hạnh phúc khi được gần con, chỉ những người có con rồi mới hiểu cảm giác này",...

Nữ ca sĩ dành phần lớn quỹ thời gian cho con, tận hưởng cảm giác làm mẹ.

Nữ ca sĩ dành phần lớn quỹ thời gian cho con, tận hưởng cảm giác làm mẹ.

Trước đó, trong tiệc sinh nhật con gái tròn 1 tuổi, Bảo Anh cũng tiết lộ tên thật của con: "Bé Misumi tên là Nguyễn Bảo Thiên Di. Đây là tên mà bà ngoại đặt cho Misumi. Thiên Di có nghĩa là tự do, còn Bảo là bảo vật. Dù là vật báu nhưng con vẫn sẽ luôn được tự do".

Cùng với đó, Bảo Anh mong muốn có thể nuôi dưỡng sự tự tin, yêu thương cuộc sống cho con. "Sự tự tin sẽ khiến mình đẹp. Bảo Anh sẽ không làm cho con cảm thấy rằng mình cần cái gì hơn mà sau này con bước ra cuộc sống, con sẽ tự nhận thức mọi thứ, tự quyết định cuộc đời của mình".

Trong năm 2023, Bảo Anh gần như không hoạt động nghệ thuật và lui về ở ẩn. Tại thời điểm này, nhiều khán giả suy đoán rằng nữ ca sĩ có thể mang bầu, sinh con. Tuy nhiên người đẹp đã lựa chọn im lặng, không giải thích về tin đồn có con. Cho đến khi vào giữa tháng 4 năm nay, Bảo Anh công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca "Từng là của nhau" cho biết có ý định giấu con đến năm bé 18 tuổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

Bảo Anh tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con gái.

Bảo Anh tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con gái.

Con gái đầu lòng của Bảo Anh có vẻ ngoài giống mẹ, hai má phúng phính cùng đôi mắt to tròn. Bảo Anh cho biết cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn từ khi có con. Cô luôn cố gắng dành thời gian cho bé nhiều nhất có thể.

Nữ ca sĩ thấy may mắn và hạnh phúc khi được làm mẹ. Với cô, con gái là ''cục vàng''. "Từ lúc làm mẹ, tôi cảm giác như sinh ra lần nữa. Con mang đến cho tôi chân trời, hạnh phúc mới", ca sĩ nói.

Bảo Anh chia sẻ rằng Misumi khá ngoan, có thể cảm nhận điều mẹ nói. Con gái ăn uống, đi ngủ đúng giờ, tuân thủ một số kỷ luật do mẹ đặt ra. Người đẹp cũng có mẹ đỡ đần cô trong việc chăm sóc bé. Bảo Anh mong khi con lớn lên sẽ có tính tự lập, sống tự tế.

Dù làm mẹ đơn thân, Bảo Anh không cảm thấy phải một mình và không cần vất vả nuôi con, cô có gia đình, người thân và bạn bè hỗ trợ.

Bên cạnh cuộc sống bỉm sữa, Bảo Anh cũng dần trở lại sự nghiệp ca hát sau thời gian dài vắng bóng. Mỹ nhân tái xuất ở một số sự kiện của làng giải trí. Nhan sắc của cô được khen ngợi trông đằm thắm hơn thời son rỗi.

Hương Giang (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/ca-si-bao-anh-khoe-tai-san-vo-gia-va-khoanh-khac-don-tim-khan-gia-a669805.html