Bùi Quỳnh Hoa có động thái chú ý khi bị Nam Em réo tên, tố chơi xấu

Bùi Quỳnh Hoa là nhân vật tiếp theo bị Nam Em réo tên vào drama, vẫn chưa qua 'kiếp nạn thứ 82'.

Những ngày qua, Nam Em là cái tên được đông đảo khán giả nhắc đến khi liên tục vướng vào những ồn ào dư luận. Mới đây, trên trang cá nhân Nam Em đăng tải dòng trạng thái tố bị Bùi Quỳnh Hoa chơi xấu. Cô viết: "Cuối cùng cái người đâm sau lưng lại là người của Bùi Quỳnh Hoa. Hay lắm em, thật tuyệt vời. Vỗ tay".

Nam Em đăng tải dòng trạng thái tố bị Bùi Quỳnh Hoa chơi xấu.

Nam Em đăng tải dòng trạng thái tố bị Bùi Quỳnh Hoa chơi xấu.

Đang yên, đang lành bỗng dưng bị réo tên khiến Bùi Quỳnh Hoa hoang mang: "Ủa ủa, là sao nữa vậy trời". Có thể thấy, người đẹp tỏ ra bất ngờ chưa hiểu chuyện gì xảy ra khi bản thân bất ngờ bị réo tên trong drama.

Trước đó, không ít lần Nam Em đăng tải bài viết cà khịa Bùi Quỳnh Hoa. Cuộc đấu tố qua lại không hồi kết khiến dân tình phải ngán ngẩm:

- Kiếp nạn của Bùi Quỳnh Hoa mãi chưa qua. Thương em!

- Cuộc sống bình yên không thích cứ tố nhau thế này mệt ghê.

- Nam Em mỗi ngày tố một người, khó hiểu thực sự.

- Có gì mong 2 người giải quyết văn minh, vài ngày lại lôi tên nhau lên thế này không hay.

Bùi Quỳnh Hoa có động thái chú ý khi bị Nam Em tố chơi xấu.

Nguyên nhân được cho bắt nguồn từ việc cô bức xúc khi chị gái Lệ Nam dừng chân tiếc nuối tại Top 10 Miss Universe Vietnam 2023 dù được đánh giá là ứng viên sáng giá. Đồng thời về phía Nam Em dường như cũng không mấy đồng tình với chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa.

Trước đó, không ít lần Nam Em đăng tải bài viết cà khịa Bùi Quỳnh Hoa.

Nam Em viết trên trang cá nhân: “Chê” ngay sau khi chung kết Miss Universe Vietnam 2023 kết thúc. Dưới bài đăng, Nam Em chia sẻ khoảnh khắc Bùi Quỳnh Hoa đội vương miện đồng thời viết: “Mai em xin tụng kinh sám hối tội sân si sau ạ”. Hành động quá khích trên của Nam Em khiến nhiều người không đồng tình.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/bui-quynh-hoa-co-dong-thai-chu-y-khi-bi-nam-em-reo-ten-to-choi-xau-202312071441214413.html