Xoài Non bất ngờ ấn định thời gian mang thai con đầu lòng

Sau thời gian úp mở về chuyện có bầu, mới đây hot girl Xoài Non cũng có chia sẻ về thời gian dự định mang thai con đầu lòng.

Sau 3 năm kết hôn về làm dâu nhà hào môn, đến nay cô nàng Xoài Non vẫn chưa báo tin vui con cái với người hâm mộ.

Sau 3 năm kết hôn về làm dâu nhà hào môn, đến nay cô nàng Xoài Non vẫn chưa báo tin vui con cái với người hâm mộ.

Không ít lần hot girl Xoài Non vướng nghi vấn có tin vui nhưng chính chủ đều lên tiếng phủ nhận.

Trong chia sẻ mới đây nhất, vợ Xemesis đã cho biết dự định thời điểm mang thai con đầu lòng. Cụ thể nàng dâu hào môn chia sẻ: "Xoài đang dự định muốn có bầu vào năm sau nên muốn tăng cân tí để cơ thể có chất với khỏe mạnh để không bị mệt. Chứ Xoài đợt ốm quá mọi người bảo như thế không đủ chất, có bầu sẽ mệt lắm."

Như vậy, sau thời gian úp mở, cuối cùng vợ chồng Xoài Non và Xemesis cũng ấn định thời điểm tiến hành thụ tinh để mang thai con đầu lòng.

Dạo gần đây netizen nhận thấy sắc vóc của gái xinh Sài thành tròn trịa hơn bình thường, tuy nhiên cô từng chia sẻ cơ thể bị tích nước do uống thuốc nhiều.

Vào đầu năm nay, Xoài Non khiến cư dân mạng khá bất ngờ khi thông báo sẽ đón con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo (IVF).

Vợ chồng Xoài Non và Xemesis quyết định cấy trứng, lý do chính là vì Xoài Non cảm thấy bản thân không đủ sức khỏe để mang thai tự nhiên.

Hơn nữa, theo tìm hiểu, Xoài Non cho rằng em bé được thụ tinh sẽ khỏe mạnh và thông minh hơn.

Chia sẻ này của Xoài Non khiến cô gái tiếp tục đối mặt với những lời xì xào, bàn tán ra vào không mấy hay ho về chuyện vợ chồng cô.

Chuyện sinh con của hot girl Sài thành này liên tục vướng nhiều lời bàn tán, người động viên hy vọng cặp đôi sẽ sớm có "trái ngọt". Người lại lên tiếng chỉ trích cho rằng việc Xoài Non giảm cân gây ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ. Ảnh: FBNV

Hạ Nhiên

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/xoai-non-bat-ngo-an-dinh-thoi-gian-mang-thai-con-dau-long-1931624.html