Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh khoe căn nhà 3 tầng mới xây, gây chú ý bởi một chi tiết

Căn nhà của vợ chồng ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Vy - bà xã Phan Mạnh Quỳnh thông báo tin vui. Theo đó, căn nhà khang trang của cặp đôi tại Nha Trang đã hoàn thiện.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Vy - bà xã Phan Mạnh Quỳnh thông báo tin vui. Theo đó, căn nhà khang trang của cặp đôi tại Nha Trang đã hoàn thiện.

Cô nàng hào hứng chia sẻ: "Hồi trước lỡ mồm nói: 'Chồng chỉ việc kiếm tiền, tổ ấm để em lo' thành ra 1 mình lo thật luôn má ơi. Sau bao ngày tháng chọn từng viên gạch tới cái cây, từng ngóc ngách trong căn nhà, cuối cùng cũng đã hoàn thiện 95% rồi. 5% còn lại là mời được gia đình 2 bên và bạn bè về chơi là trọn vẹn".

Dù chỉ chia sẻ một vài góc nhỏ của không gian sống song thông qua bài đăng của Khánh Vy, có thể thấy căn nhà rộng rãi, được trang trí theo phong cách hiện đại với nội thất tiện nghi. Trả lời một người thân quen, Khánh Vy cho hay hiện cơ ngơi này có đến 4 máy lọc không khí. Quả nhiên chi tiết thú vị này khiến mọi người thấy được sự chu toàn của vợ chồng nam ca sĩ cho sức khỏe gia đình, đặc biệt cô con gái nhỏ, trong bối cảnh ô nhiễm gia tăng hiện nay.

Được biết, căn nhà này gồm 3 tầng và 1 sân thượng, nằm ở Nha Trang - quê nhà của Khánh Vy. Trước khi cơ ngơi mới được hoàn thiện, Phan Mạnh Quỳnh đã chuyển về sống trong một căn hộ tại Nha Trang để tiện chăm sóc vợ và con gái đầu lòng, có tên thân mật là Ốc. Tờ Phụ nữ Số cho hay.

Hồi đầu tháng 5/2023, bà xã Phạn Mạnh Quỳnh từng cho hay căn hộ cũ có diện tích nhỏ. Bởi gia đình đã có thêm em bé và 2 bà hỗ trợ chăm cháu nên vợ chồng cô quyết định chuyển đến nhà dưới mặt đất để tiện cho việc sinh hoạt. Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh từng khoe ảnh bản vẽ 3D của căn nhà mới

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh khoe căn nhà mới đang trong quá trình xây dựng nền móng. Nam nhạc sĩ còn tiết lộ đây là món quà dành tặng cho con gái. Anh hài hước cho biết 2 vợ chồng chỉ giám sát hộ và "ở ké" nhóc tỳ. Báo Ngôi sao cho biết.

Khánh Vy cho biết căn hộ chung cư trước đó có diện tích nhỏ, nay có thêm em bé và 2 bà hỗ trợ chăm cháu nên quyết định chuyển đến nhà dưới mặt đất để tiện cho việc sinh hoạt.

Trước khi kết hôn, vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh từng mua căn hộ khoảng 2 tỷ đồng. Có thể thấy, cuộc sống của cặp đôi giờ khá đủ đầy nhờ sự nỗ lực của cả hai.

Từ khi hẹn hò cho đến khi về chung một nhà, cặp đôi cùng nhau thực hiện những mục tiêu mới trong cuộc sống. Khánh Vy từng chia sẻ, cả hai đều xuất phát từ 2 bàn tay trắng nên luôn tự hào khi gây dựng được sự nghiệp, gặt hái nhiều thành công như hiện tại.

Phương Nghi (t/h)

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/vo-chong-phan-manh-quynh-khoe-can-nha-3-tang-moi-xay-gay-chu-y-boi-mot-chi-tiet-172231121064854069.htm