Vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin nắm tay tình cảm đi mua sắm dịp cuối tuần

Trong khi Justin Bieber vẫn giữ 'phong cách' quen thuộc thường thấy thì Hailey Baldwin diện đồ cá tính khoe eo thon đi mua sắm ở California dịp cuối tuần vừa qua.

Justin Bieber và Hailey Baldwin nắm tay tình cảm đi mua sắm dịp cuối tuần ở California.

Justin Bieber và Hailey Baldwin nắm tay tình cảm đi mua sắm dịp cuối tuần ở California.

Cựu người mẫu Mỹ diện croptop phối cùng quần jeans và áo khoác sành điệu, khoe khéo vòng eo thon gọn, săn chắc. Trong khi đó, nam ca sĩ 28 tuổi vẫn giữ "phong độ" với gu thời trang thường thấy.

Cặp đôi vừa đi vừa nói chuyện khá thoải mái, vui vẻ.

Sau những vấn đề sức khỏe trong thời gian qua, cuộc sống hiện tại của Hailey Baldwin và Justin Bieber đang dần lấy lại sự ổn định.

Xuất hiện trong buổi phỏng vấn mới đây cùng tạp chí Harper’s Bazaar, Hailey Baldwin cho biết chính tình yêu đã giúp cả hai có thêm sức mạnh vượt qua giai đoạn khó khăn.

Cô bộc bạch: “Anh ấy luôn là người khiến tôi muốn nhanh chóng trở về nhà. Tôi có thể bay đi đâu đó, làm một số công việc, nhưng không thể chờ đợi việc được quay về và ở bên anh ấy”.

Nhưng dù đã có Justin Bieber bên cạnh, cô cho biết cả hai vẫn phải nỗ lực nhiều hơn để cân bằng giữa tình yêu và công việc.

Đặc biệt, Hailey Baldwin cho rằng nếu có con thì họ sẽ càng có thêm động lực để cố gắng./.

Phương Anh/VOV.VN Theo JJ

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/vo-chong-justin-bieber-hailey-baldwin-nam-tay-tinh-cam-di-mua-sam-dip-cuoi-tuan-post992493.vov