Tuyên dương 70 giáo viên trong chương trình 'Chia sẻ cùng thầy cô'

Chương trình 'Chia sẻ cùng thầy cô' dự kiến sẽ tuyên dương 70 giáo viên đã và đang giảng dạy tại các cấp trong hệ thống giáo dục phổ thông.

Ngày 10-8, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Bộ GD&ĐT và Tập đoàn Thiên Long tổ chức Họp báo Chương trình Chia sẻ cùng thầy cô năm 2022.

Hoạt động nhằm triển khai phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 2022).

Bà Đặng Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam trả lời câu hỏi của báo chí. Ảnh: VT

Bà Đặng Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam trả lời câu hỏi của báo chí. Ảnh: VT

Năm nay, Chương trình Chia sẻ cùng thầy cô dự kiến sẽ tuyên dương 70 giáo viên đã và đang giảng dạy tại các cấp trong hệ thống giáo dục phổ thông.

Các thầy giáo, cô giáo tiêu biểu được tuyên dương là những người có thành tích nổi bật, có học sinh tham gia và giành giải thưởng tại các cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia, quốc tế; các thầy giáo, cô giáo có nhiều sáng kiến đổi mới việc dạy và học đã được áp dụng vào thực tế và đạt kết quả cao.

Chương trình cũng sẽ tuyên dương các giáo viên đang công tác tại vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng có điều kiện KT-XH khó khăn và các thầy giáo, cô giáo đã từng tham gia giảng dạy có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong thời gian công tác được xã hội ghi nhận.

Thời gian nhận hồ sơ từ 1-8 đến 1-10-2022. Địa chỉ nhận hồ sơ: Văn phòng Trung ương Hội LHTN Việt Nam, số 64 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội (bìa hồ sơ ghi rõ: Tham gia chương trình Chia sẻ cùng thầy cô năm 2022).

Dự kiến Chương trình Chia sẻ cùng thầy cô năm 2022 được tổ chức vào dịp Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tại Thủ đô Hà Nội. Mỗi thầy giáo, cô giáo tham dự Chương trình sẽ được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT, Bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam; Kỷ niệm chương của Chương trình và Sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cùng các phần thưởng khác.

VIẾT THỊNH

Nguồn PLO: https://plo.vn/tuyen-duong-70-giao-vien-trong-chuong-trinh-chia-se-cung-thay-co-post693259.html