Tung quả sầu riêng để 'nhả vía kết hôn', tiệc cưới gây thích thú

Thay vì tung hoa, cô dâu chú rể trong tiệc cưới đã có ý tưởng độc lạ. Cặp đôi đã nhả vía kết hôn bằng trái sầu riêng khiến mọi người hào hứng.

Màn tung hoa cuối tiệc cưới là một tiết mục được nhiều khách mời mong chờ. Cô dâu sẽ đứng quay lưng về phía các cô gái chưa kết hôn, tung bó hoa cưới về phía sau. Cô gái nào bắt được bó hoa sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu.

Thế nhưng, trong một đoạn clip mới đây được cộng đồng mạng lan truyền. Cô dâu và chú rể trong một đám cưới nọ đã thay màn tung hoa cưới bằng tung trái sầu riêng.

Trái sầu riêng lơ lửng trên không trung rồi rớt vào tay các chàng trai.

Trái sầu riêng lơ lửng trên không trung rồi rớt vào tay các chàng trai.

Không chỉ thế, người tung “quả cưới” sẽ là chú rể. Các chàng trai độc thân sẽ cùng bắt “quả cưới” thay vì những cô gái xinh đẹp như những lễ cưới trước đây.

Ý tưởng độc lạ trên đã khiến người tham dự đám cưới đứng ngồi không yên. Mọi người vẫn rất phấn khích, hào hứng trước màn tung hoa độc đáo của chú rể.

Khi tiếng hô bắt đầu, rất nhiều cánh tay đã giơ lên, ai nấy đều muốn giành trái sầu riêng về cho mình để xin “vía” thoát ế, tìm được ý trung nhân như cặp đôi.

Nhả vía thành công cho chàng trai, trái sầu riêng đã tìm được chủ nhân của mình.

Nhả vía thành công cho chàng trai, trái sầu riêng đã tìm được chủ nhân của mình.

Cộng đồng mạng bình luận:

- Trời ơi, trái sầu riêng hả, tưởng trái mít không á trời. Rồi lỡ rớt trúng đầu thì sao ta.

- Chắc dàn khách mời tham dự thèm ăn sầu riêng thôi chứ không thích cưới.

- Nhìn gai trái sầu riêng là mình thấy đau tay rồi đó, đúng là muốn lấy được vợ phải chịu được đau thương mọi người ạ.

Thiên Di

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/tung-qua-sau-rieng-de-nha-via-ket-hon-tiec-cuoi-gay-thich-thu-202405270130024246.html