Tung 6 ngoại binh, Hà Nội FC vẫn thất thủ trước đại diện K.League

Hà Nội FC đã không tạo nên được bất ngờ ở trận ra quân AFC Champions League sau khi để thua 2-4 trước Pohang Steeler

Ra sân với cả 6 ngoại binh trong đội hình, Hà Nội FC được kỳ vọng sẽ cầm chân được Pohang Steeler ở trận ra quân AFC Champions League 2023/24. Thực tế, Á quân V.League đã tạo ra được rất nhiều cơ hội ngon ăn. Từ cú vô lê trái phá của Văn Quyết đến tình huống phối hợp cố định và kết thúc bằng cú đánh đầu của Tuấn Hải. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở mức độ cơ hội.

Ở hướng ngược lại, sau những phút đầu nhập cuộc chậm rãi, Pohang Steeler dần lấy lại thế kiểm soát và thành quả đã đến với họ ngay ở phút 30. Ngoại binh Tallec trong một nỗ lực phòng ngự đã lóng ngóng phản lưới nhà. Chỉ 4 phút sau, tỉ số đã được nhân đôi cho đội khách từ một pha phối hợp bài bản bên phía cánh phải. Người lập công lần này là Yun Minho.

Chưa dừng lại ở đó, phút 38, lại là sai lầm đến từ hệ thống của Hà Nội FC, Jetovic để mất bóng, tạo điều kiện cho đội khách phản công, chỉ cần 2 nhịp để tiền đạo mang áo số 7 Kim Insung dứt điểm tinh tế nâng tỷ số lên 3-0. Đó cũng là tỉ số cuối cùng của hiệp 1.

Sau giờ nghỉ, HLV Bandovic quyết định rút Wilson, Tallec rời sân để đưa Thành Chung và Văn Toàn vào sân. Tuy vậy, khi sự thay đổi này chưa phát huy được sự tích cực thì Insung một lần nữa lập công vào lưới Tấn Trường để đưa tỉ số lên thành 4-0.

Không còn gì để mất, Hà Nội FC đẩy cao đội hình tấn công. Thành quả đến với đội bóng thủ đô ở phút 54 khi Caion phối hợp đẹp mắt với Tagueu và chính tiền đạo số 95 ghi bàn rút ngắn cách biệt xuống 1-4. Những nỗ lực ở thời gian còn lại của trận đấu chỉ giúp cho Hà Nội FC có được bàn thắng thứ 2 và người lập công vẫn là Tagueu.

Thất bại này tạm thời khiến cho Hà Nội FC rơi xuống vị trí cuối bảng bởi ở trận đấu cùng giờ, Wuhang Three Towns đã cầm hòa Urawa Reds với tỉ số 2-2.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/tung-6-ngoai-binh-ha-noi-fc-van-that-thu-truoc-dai-dien-k-league-a627416.html