Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ tích cực tập luyện cho đêm thi bán kết

Giữa trời lạnh tại Đà Lạt, nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ chọn trang phục mát mẻ để diễn tập cho đêm bán kết tối nay.

Để chuẩn bị phần trình diễn tốt nhất trong đêm thi Bán kết và trình diễn trang phục Dân tộc diễn ra vào tối 26/12, Top 38 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 tích cực tập luyện, ráp sân khấu.

Không khí thành phố Đà Lạt những ngày cuối năm khá lạnh, có khi xuống chỉ còn 16, 17 độ C. Mặc dù vậy, các thí sinh vẫn hăng say tập luyện. Không ít thí sinh ăn mặc khá mát mẻ dưới tiết trời lạnh bên những người đẹp mang măng tô, áo khoác dày, quấn khăn cổ.

Các thí sinh ăn mặc khá mát mẻ dù thời tiết chỉ 17 độ C.

Các thí sinh ăn mặc khá mát mẻ dù thời tiết chỉ 17 độ C.

Hình ảnh trái ngược của các thí sinh khi đối phó với cái lạnh ở Đà Lạt trở thành đề tài trên mạng xã hội.

Hình ảnh trái ngược của các thí sinh khi đối phó với cái lạnh ở Đà Lạt trở thành đề tài trên mạng xã hội.

Lần đầu tiên trong lịch sử 15 năm tổ chức, Chung kết Top 2 sẽ không thi ứng xử, thay thế bằng kế hoạch hành động tương lai và phần thi trình diễn trang phục Dân tộc được đưa vào đêm Bán kết. Thế nên BTC và các thí sinh càng mong muốn tập luyện để tránh sai sót trong phần thi quan trọng này.

Cụ thể, trong đêm thi Bán kết - Trình diễn trang phục Dân tộc, Top 38 thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ trải qua bốn nội dung thi chính: Tự giới thiệu, hô tên; Trình diễn trang phục bikini; Trình diễn trang phục dạ hội và trình diễn trang phục Dân tộc. Có 2 sự thay đổi so với năm thi trước đó.

Phần thi trình diễn trang phục Dân tộc lần đầu tiên có mặt trong đêm thi Bán kết và sẽ không có phần thi trình diễn trang phục Áo dài. Top 38 sau phần giới thiệu hô tên sẽ có từ 30 đến 45s để giới thiệu bản thân. Đây là cơ hội để khán giả hiểu rõ hơn về thí sinh thông qua lời nói trực tiếp qua micro.

Các thí sinh gấp rút diễn tập cho đem thi bán kết vào tối nay.

Các thí sinh gấp rút diễn tập cho đem thi bán kết vào tối nay.

Còn đêm Chung kết diễn ra tối 31/12 với các nội dung chính như: Đồng diễn - công bố danh sách Top 16; Top 16 trình diễn Bikini; Công bố Top 10 và Top 10 trình diễn trang phục dạ hội; Công bố Top 5 và thông báo mở cổng bình chọn Top 2; Top 5 ứng xử và chọn Top 2 hùng biện, trình bày kế hoạch hành động tương lai.

Những thay đổi mới của BTC tạo sự “bùng nổ” truyền thông khi gần như thay đổi cả lịch sử của một cuộc thi nhan sắc lớn, thế nhưng chưa thể nói trước được sự thay đổi này có cải thiện chất lượng thí sinh và thuyết phục khán giả hay không.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sức ảnh hưởng và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, bản lĩnh, nỗ lực.

Trịnh Trang

Nguồn VTC: https://vtc.vn/thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-tich-cuc-tap-luyen-cho-dem-thi-ban-ket-ar843515.html