Thanh Hằng: 'Tôi đứng cong quá tưởng như người có bầu'

Thanh Hằng mang bầu đang là tâm điểm chú ý. Sau thời gian im lặng, cô đã chia sẻ về thông tin mang thai con đầu lòng đang xôn xao thời gian gần đây.

Thanh Hằng mang bầu?

Cuối tháng 10/2023, hôn lễ của Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh đã diễn ra. Cả hai được đánh giá xứng đôi vừa lứa và vui vẻ nhận nhiều lời chúc phúc của bạn bè, người hâm mộ. Sau thời gian về chung nhà, cuộc sống của Thanh Hằng có nhiều thay đổi tích cực. Cô liên tục đăng ảnh hạnh phúc, ngọt ngào bên chồng nhạc trưởng.

Mới đây, chia sẻ 2 hình ảnh hạnh phúc bên chồng, trang phục mà Thanh Hằng diện đã gây sự chú ý. Một số ý kiến cho rằng Thanh Hằng mặc đồ khá rộng, để lộ vòng hai lớn - khác hẳn với chiếc eo “con kiến” mà siêu mẫu thường sở hữu. Nhiều người cho rằng có lẽ Thanh Hằng đã có “tin vui” chuẩn bị đón thành viên mới trong năm nay.

 Hai bức ảnh khiến nhiều người cho rằng Thanh Hằng mang bầu.

Hai bức ảnh khiến nhiều người cho rằng Thanh Hằng mang bầu.

Trước những ý kiến của dân mạng, trong đoạn clip hậu trường chụp hình mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ nhắc đến chuyện ''bầu bí''. Nữ siêu mẫu cho biết cô chỉ thả dáng theo yêu cầu của ê-kíp nên nhiều người trông tưởng đang mang thai: "Đứng cong quá ánh sáng chiếu vào, tưởng như người có bầu. Tôi chỉ tạo dáng theo cấu trúc của chiếc xe nhé mọi người".

 Thanh Hằng chia sẻ hình ảnh mới nhất, bụng phẳng lì trên trang cá nhân.

Thanh Hằng chia sẻ hình ảnh mới nhất, bụng phẳng lì trên trang cá nhân.

Thanh Hằng từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân ngọt ngào với chồng nhạc công. Lý giải về việc thường chủ động khoác vai hay ôm chồng, trong khi đa số phụ nữ đều ngược lại, Thanh Hằng bày tỏ quan điểm: "Trong mối quan hệ vợ chồng, tôi được thoải mái thể hiện bản thân. Ông xã tôi cũng hiểu được đây là sự thoải mái của vợ và không gian của hôn nhân. Chúng tôi không đi theo những định kiến hay suy nghĩ phụ nữ phải mềm mại hơn, để chồng khoác vai hay chủ động làm những điều đó. Chúng tôi có suy nghĩ khác, miễn là cả hai thấy hạnh phúc và thoải mái".

Ngoài ra, Thanh Hằng cũng bày tỏ quan điểm, phụ nữ đôi lúc không cần tìm hiểu quá sâu hoặc quá rõ về đối phương. Với cô, phụ nữ chỉ cần người đàn ông yêu thương họ là mọi thứ tự động êm đẹp.

"Tôi nghĩ nếu muốn gì thì phải nói ra. Theo tôi, trong mười chuyện thì người đàn ông của mình chỉ có thể đoán được năm. Tâm lý của phụ nữ cũng biến chuyển rất nhanh. Nếu hôm nay cảm thấy giữa hai người có nguy cơ cãi nhau thì buộc phải nói ra bằng một thái độ, cảm xúc và không gian phù hợp", Thanh Hằng nói thêm.

Minh Tâm

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/thanh-hang-toi-dung-cong-qua-tuong-nhu-nguoi-co-bau-d199031.html