'Tặng' hàng xóm viên đạn cùng bức thư đe dọa giết người để trong thùng cattong

  11 liên quanGốc

  Ngày 16/6/2021, CATP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, cho biết đã ra Quyết định tạm giữ đối tượng Hoàng Minh Đức (SN 1992, trú tại thôn Khòn Khuyên, xã Mai Pha, TP Lạng Sơn) về hành vi đe dọa giết người.

  Đối tượng Đức cùng tang vật

  Trước đó, khoảng tháng 4/2018, Hoàng Minh Đức và bà Vũ Thị H. (là hàng xóm của Đức) có mâu thuẫn về việc tranh chấp ngõ đi chung. Đức đã nhiều lần gây khó khăn, chôn cột bê tông và làm hàng rào ngăn không cho gia đình hàng xóm đi chung trên đường ngõ.

  Tranh chấp đất giữa hai gia đình đã được Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn giải quyết và buộc Hoàng Minh Đức phải mở lối đi cho gia đình bà H. Tuy nhiên, Đức không chấp nhận phán quyết của Tòa án, nhiều lần nhắn tin với nhiều lời lẽ đe dọa bà H.

  Ngày 14/6/2021, đối tượng để vào trong sân nhà bà H. 1 hộp catton bên trong có 1 viên đạn màu đồng và 1 bức thư đe dọa sẽ giết cả gia đình. Gia đình bà H. vô cùng hoang mang, lo sợ nên lập tức làm đơn trình báo CATP Lạng Sơn.

  Quang Trường

   Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/tang-hang-xom-vien-dan-cung-buc-thu-de-doa-giet-nguoi-de-trong-thung-cattong-post470272.antd