Song Hye Kyo chia sẻ muốn sinh tới 3 đứa con, ước muốn không thành dẫn tới cuộc ly hôn với Song Joong Ki

Kế hoạch sinh con giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki nhưng đáng tiếc lại chưa từng thực hiện được.

Đời tư của Song Hye Kyo luôn là điều được công chúng quan tâm. Nữ diễn viên đã trải qua hàng loạt mối tình với những tài tử đình đám và có cuộc hôn nhân với Song Joong Ki. Tuy nhiên chỉ bên nhau được 1 năm rưỡi, họ đã "đường ai nấy đi" khi chưa có con chung.

Mới đây nhất, netizen đã bất "đào" lại 1 đoạn phỏng vấn cũ của Song Hye Kyo cách đây 18 năm, trong đó cô đã chia sẻ kế hoạch kết hôn, sinh con của mình. Nữ diễn viên cho biết: "Tôi nghĩ rằng mình sẽ chọn tình yêu và kết hôn. Nhưng ở hiện tại, tôi chọn công việc. Nếu sau này kết hôn, tôi phải có 3 đứa con hoặc ít nhất là 2". Thế nhưng đến hiện tại, Song Hye Kyo vẫn chưa có con theo như mong muốn của cô.

Trên các diễn đàn lớn tại Hàn Quốc, chuyện kế hoạch mang thai của nữ diễn viên với chồng cũ Song Joong Ki cũng bỗng bị nhắc lại. Đáng nói sau khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki "đường ai nấy đi", một người bạn thân thiết của Song Hye Kyo đã tiết lộ rằng nữ diễn viên từng có kế hoạch mang thai sau khi kết thúc bộ phim Encounter. Tuy nhiên, sau đó mọi chuyện đã không thành vì vụ ly hôn.

Theo người bạn này, tin tức Song Hye Kyo có kết hoạch mang thai đã râm ran trong giới giải trí từ lâu do cô có động thái sắp xếp những dự án, hợp đồng công việc. Song Hye Kyo dự định khi đóng máy Encounter sẽ tạm dừng hoạt động, thực hiện thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên sau đó cô lại tìm những dự án mới, làm dấy lên tin đồn rạn nứt với chồng cũ Song Joong Ki. Thậm chí, vào thời điểm này, nhiều tin đồn rộ lên rằng nguyên nhân khiến nữ diễn viên và Song Joong Ki "toang" là vì chuyện con cái.

Đến nay nữ diễn viên đã 40 tuổi, dân tình càng mong cô sớm tìm được tình yêu mới và có con như dự định. Hiện tại, cô đang được "đẩy thuyền" nhiệt tình với tình trẻ Jang Ki Yong trong phim Now We Are Breaking Up. Bên cạnh đó, Lee Min Ho cũng là "người tình tin đồn" nổi tiếng khác của Song Hye Kyo.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-hye-kyo-chia-se-muon-sinh-toi-3-dua-con-uoc-muon-khong-thanh-202405280338555119.html