Son Ye Jin hiếm hoi tiết lộ về cuộc hôn nhân với Hyun Bin

Son Ye Jin chưa có kế hoạch đóng phim trở lại sau khi kết hôn và sinh con. Nữ diễn viên thời gian này đam mê bộ môn golf vì được chồng truyền cảm hứng.

Ngày 20/9, Son Ye Jin là khách mời trong chương trình YouTube chuyên về golf. Nữ diễn viên cũng cho biết cô nhớ người hâm mộ của mình. Tuy nhiên, cô vẫn chưa tham gia dự án diễn xuất mới nào kể từ khi kết hôn và sinh con.

“Tôi nhớ người hâm mộ của mình nhiều. Tôi thực sự vui mừng được gặp họ, nhưng tôi cũng lo lắng rằng họ có thể nghĩ rằng tôi chơi golf không giỏi” - Son Ye Jin chia sẻ.

Nói về Hyun Bin, Son Ye Jin tiết lộ chồng là tay golf cừ khôi và liên tục cười khi nhắc đến người bạn đời. Hyun Bin là người hướng dẫn cô thử sức với môn thể thao này. “Chồng tôi chơi golf rất giỏi. Sau khi quyết định xuất hiện trong chương trình này, tôi đã tập luyện cùng anh ấy” – mỹ nhân Hạ cánh nơi anh tiết lộ.

Nữ diễn viên thời gian này đam mê bộ môn golf vì được chồng truyền cảm hứng.

Nữ diễn viên thời gian này đam mê bộ môn golf vì được chồng truyền cảm hứng.

"Chơi golf không dễ dàng. Bạn sẽ thấy mình như vận động viên chuyên nghiệp nếu hôm đó chơi tốt. Nhưng có ngày mọi thứ không như ý, bạn lại thấy mình như mới vào nghề" - nữ diễn viên thổ lộ khi được hỏi về trình độ chơi golf.

Là người tham dự hôn lễ của cặp sao, nam MC đó tiết lộ rằng trong đám cưới, cả khách mời nam lẫn nữ đều ghen tỵ với Hyun Bin và Son Ye Jin. “Lúc đó, đàn ông thì nói: ‘Hyun Bin thật may mắn’ còn phụ nữ lại thốt lên ‘Son Ye Jin may mắn làm sao khi lấy được Hyun Bin’”.

Bên cạnh đó, Son Ye Jin không ngần ngại khen ngợi chồng, cho biết Hyun Bin là người tốt bụng, yêu thương vợ con.

Trên trang cá nhân, Son Ye Jin đã chia sẻ hình ảnh luyện tập ở sân golf. Cư dân mạng đã “soi” ra Hyun Bin là “phó nháy” cho vợ và tận tình giúp cô có được những tấm hình đẹp. Hai vợ chồng diễn viên đình đám thường xuyên được bắt gặp đi chơi cùng nhau. Mới đây, tài tử và vợ mặc “ton sur ton” đi ăn tối tại cửa hàng mới khai trương của bạn.

Son Ye Jin và Hyun Bin cưới ngày 31/3/2022. Cặp sao quyền lực của showbiz Hàn tổ chức đám cưới riêng tư tại Seoul với sự góp mặt của gia đình, họ hàng, người quen và bạn bè đồng nghiệp thân thiết. Cả hai đón con trai đầu lòng vào tháng 11.

Theo truyền thông Hàn Quốc, tổ ấm của Hyun Bin và Son Ye Jin là căn hộ áp mái rộng 330 m2 thuộc khu chung cư cao cấp Walkerhill Podoville, làng Achiul, Guri, tỉnh Gyeonggi. Địa điểm này là nơi ở của nhiều người giàu mới nổi. Ngôi nhà của cặp sao được Hyun Bin mua đầu năm 2021 và được trả toàn bộ bằng tiền mặt.

Hà Trang

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/son-ye-jin-hiem-hoi-tiet-lo-ve-cuoc-hon-nhan-voi-hyun-bin-post1571008.tpo