Nguyên nhân thảm án gia đình 4 người thương vong ở Quảng Ngãi

Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, nguyên nhân ban đầu của vụ thảm án 4 người trong gia đình thương vong xuất phát từ mâu thuẫn tranh chấp đất đai.

Ngày 19/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi và Công an TP Quảng Ngãi đang lấy lời khai của nghi phạm gây ra vụ án nghiêm trọng làm 4 người trong một gia đình thương vong.

Trước đó, khoảng 6h sáng nay, tại thôn 4, xã Nghĩa Dõng (TP Quảng Ngãi) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến vợ chồng ông L.H.T. (50 tuổi) và bà P.T.P. (42 tuổi) tử vong; 2 con nhỏ là L.H.N.Y. (6 tuổi) và L.H.C.N. (4 tuổi) bị đa chấn thương được đưa đi cấp cứu.

Nghi phạm Lê Đình Thuyết bị bắt. Ảnh: CTV

Nghi phạm Lê Đình Thuyết bị bắt. Ảnh: CTV

Nghi phạm được xác định là Lê Đình Thuyết (SN 1967, trú xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu). Thuyết là anh con nhà bác ruột của ông T.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh và Công an TP Quảng Ngãi đã triển khai lực lượng, bắt giữ đối tượng gây án đang ẩn náu tại vườn nhà ông T.

Hiện trường vụ án. Ảnh: CTV

Hiện trường vụ án. Ảnh: CTV

Nguyên nhân ban đầu của vụ án được xác định do mâu thuẫn tranh chấp đất đai giữa gia đình ông T. và gia đình Thuyết nên đối tượng có ý định "báo thù".

Ngày 18/6, Thuyết đi từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về TP Quảng Ngãi và chuẩn bị sẵn 1 con dao. Đến 21h tối cùng ngày, đối tượng đột nhập, ẩn nấp trong vườn nhà ông T. chờ đến sáng hôm sau gây án.

Nguyễn Nam

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nguyen-nhan-tham-an-khien-gia-dinh-4-nguoi-thuong-vong-o-quang-ngai-2293003.html