Bị khán giả chê bai diễn xuất, 'người tình màn ảnh' của Thúy Ngân lên tiếng: 'Tôi còn nhiều thiếu sót'

Cùng là hai cái tên được nhắc nhiều trong '7 năm chưa cưới sẽ chia tay', Võ Cảnh và Trương Minh Thảo lại nhận phản ứng khác biệt. Khiến 'nam thần màn ảnh' này phải lên tiếng nói về vai diễn trở lại của anh.

Xuất hiện với các vai trò khác nhau trong phim, Võ Cảnh và Trương Minh Thảo nhận phải nhiều phản ứng trái chiều, bị so sánh với nhau. Nếu Trương Minh Thảo được khen về “phản ứng hóa học” với Thúy Ngân thì Võ Cảnh nhận phải phản ứng tiêu cực về diễn xuất.

Đảm nhận vai nam chính Minh Huy, Võ Cảnh mô tả quá trình casting đem lại cảm giác lo lắng nhưng học hỏi thêm kinh nghiệm. Từ sự thoải mái khi nhận cuộc gọi casting đến nỗi lo sợ khi đối mặt với kịch bản phức tạp và yêu cầu cao của vai diễn, anh phải trải qua nhiều giai đoạn tập luyện và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Nam diễn viên cảm thấy áp lực khi phải chứng minh năng lực qua các vòng casting và workshop diễn xuất. Nhờ nhờ có sự hỗ trợ từ các bạn diễn và đạo diễn, anh đã dần tìm thấy sự tự tin, tiến bộ dần dần. Nhận phải hàng loạt bình luận gay gắt từ khán giả ngay từ khi phim lên sóng, Võ Cảnh cho biết: “Khi phim chiếu những tập đầu tiên, tôi thật sự bị sốc khi đọc bình luận về vai diễn của mình. Nhưng bình tâm lại, tôi xin cảm ơn tất cả những góp ý của khán giả. Tôi đã nỗ lực nhưng chưa chinh phục được khán giả thì nghĩa là tôi vẫn còn nhiều thiếu sót".

'Người tình màn ảnh' của Thúy Ngân nói thêm: "Điều khiến tôi lo lắng hiện giờ là vì mình mà ảnh hưởng đến cảm nhận của khán giả đối với bộ phim. Đây là một dự án mà nhà đầu tư, ê kíp sản xuất và tất cả diễn viên tham gia đã dốc hết tâm huyết để cống hiến cho khán giả một tác phẩm tử tế nhất. Tôi hy vọng sự tử tế đáng trân quý đó của mọi người sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ”.

Trước nhận xét vai của bản thân “nhỉnh” hơn Võ Cảnh, Trương Minh Thảo tâm sự: “Minh Huy là vai nặng về tâm lý và khó diễn. Trong quá trình ghi hình, tôi thấy anh Võ Cảnh rất tập trung cho nhân vật. Ở mỗi set quay, anh Cảnh thường ôn thoại và chuẩn bị tâm lý kỹ, tôi thấy anh đang làm tốt nên hy vọng mọi người đừng so sánh mà hãy đón nhận phim. Những tập sau sẽ càng hay hơn những tập trước và càng xuất sắc hơn nữa”.

Đóng vai em trai của Thúy Ngân trong phim, song Trương Minh Thảo được khán giả ngợi khen có “phản ứng hóa học” ngọt ngào, “phim giả tình thật”, thậm chí được “ghép đôi” với đàn chị. Về điều này, nam diễn viên ngại ngùng chia sẻ: “Thật ra, tương tác của chúng tôi trên phim là 100% tính cách của mình và của chị Ngân ở ngoài đời. Hai chị em khá quý nhau, hay giỡn với nhau, nên có sự kết nối đó. Tôi cảm thấy đó là chất liệu rất phù hợp cho những phân cảnh gia đình, nhưng đó chỉ là tình cảm chị em thôi. Khi thấy những bình luận ghép đôi với chị Ngân, tôi cũng bối rối lắm”.

Trong tương lai, Trương Minh Thảo phấn khích và mong được “bén duyên” với Thúy Ngân trong một dự án phim. Anh nói: “Tôi rất thích sự chuyên nghiệp, hòa đồng, và tính cách của chị Ngân. Nếu có cơ hội, tôi hứa sẽ nỗ lực 100 % để mang đến một sản phẩm hay cho khán giả”.

Văn Sơn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/bi-khan-gia-che-bai-dien-xuat-nguoi-tinh-man-anh-cua-thuy-ngan-len-tieng-toi-con-nhieu-thieu-sot-post1647678.tpo