Những phát ngôn ngông cuồng của Mr Pips
Phó Đức Nam (Mr Pips) bị bắt phơi bày loạt bí ẩn, cùng những phát ngôn ngông cuồng gạt bỏ những chuẩn mực đạo đức.
VTC News
Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/nhung-phat-ngon-ngong-cuong-cua-mr-pips-ar1010285.html
Tin nóng
Các vụ nổ đã làm rung chuyển thủ đô Damascus của Syria trong ngày 7/7, đúng thời điểm Tổng thống Pháp Emmanuel Macron hội đàm với Tổng thống lâm thời Syria Ahmad al-Sharaa trong chuyến thăm mang tính dấu mốc.
Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) trong hai ngày 7-8/7 tại thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ là cuộc gặp thường niên của các nhà lãnh đạo liên minh quân sự xuyên Đại Tây Dương, mà còn được xem là dấu mốc quyết định đối với quá trình thích ứng của NATO trước môi trường an ninh đang thay đổi nhanh chóng.
Làn sóng chỉ trích nhằm vào Chủ tịch FIFA Gianni Infantino ngày càng gia tăng sau quyết định gây tranh cãi liên quan đến tiền đạo Folarin Balogun của đội tuyển Mỹ. Từ giới chức bóng đá châu Âu, các cựu danh thủ cho tới cả một số chính khách đã yêu cầu người đứng đầu FIFA chịu trách nhiệm.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết ông dự định sẽ thảo luận về nhu cầu cấp thiết của Ukraine đối với các hệ thống phòng không.
Giá loại dầu thô chủ lực của Nga đã giảm về mức trước khi nổ ra cuộc chiến tranh giữa Mỹ và Iran, có thể gây áp lực lớn lên ngân sách của điện Kremlin vốn đã bị căng thẳng bởi cuộc xung đột kéo dài với Ukraine...
Theo một nguồn tin an ninh, ngày 7-7 đã xảy ra một số vụ nổ tại thủ đô Damascus (Syria), gần khách sạn nơi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã nghỉ lại qua đêm.
Tin mới
Tòa phúc thẩm Paris vừa ra phán quyết mở đường cho 'bà đầm thép cực hữu' Marine Le Pen tham gia cuộc bầu cử tổng thống Pháp vào năm 2027 dù có khả năng bà phải đeo thiết bị giám sát điện tử.
Khả năng đánh chặn tên lửa đạn đạo của Ukraine đã suy yếu trong các đợt tấn công quy mô lớn gần đây, dấu hiệu cho thấy Kiev đang thiếu Patriot do Mỹ sản xuất để phòng thủ trước các cuộc không kích.
Hội nghị thượng đỉnh NATO khởi động với loạt dự án quốc phòng quy mô lớn; Hà Lan cạn kiệt viện trợ cho Ukraine; Iran tấn công tàu Qatar tại eo biển Hormuz; Syria: Hai vụ nổ bom xảy ra gần khách sạn Tổng thống Pháp lưu trú... là những thông tin quốc tế nổi bật tối 7-7.
Từ tranh cãi về vai trò của Mỹ đến mục tiêu tăng chi tiêu quốc phòng và hỗ trợ Ukraine, NATO bước vào hội nghị tại Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ) với nhiều thách thức chưa dễ hóa giải.
Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây dương (NATO) ngày 7/7 đã khai mạc tại Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ) bằng Diễn đàn Công nghiệp Quốc phòng, nơi liên minh công bố hàng loạt chương trình hợp tác và mua sắm vũ khí mới trị giá hàng chục tỷ USD nhằm tăng cường năng lực quân sự và thúc đẩy sản xuất quốc phòng.
Thông tin từ các kênh giám sát liên kết với quân đội Ukraine cho rằng Nga đã nâng cấp hệ thống dẫn đường của tên lửa 9M723 thuộc tổ hợp Iskander-M nhằm duy trì độ chính xác trong môi trường tác chiến điện tử. Tuy nhiên, Bộ Quốc phòng Nga chưa xác nhận thông tin này.
Những ngày này, Iran đang tổ chức quốc tang kéo dài từ 4-9/7 để tưởng niệm cố Lãnh tụ tối cao Ali Khamenei, với các nghi lễ chính diễn ra tại Tehran, Qom và Mashhad.
'Bài toán' nào sẽ được giải trên bàn nghị sự khi Hội nghị thượng đỉnh NATO diễn ra tại Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ) từ ngày 7 đến 8-7-2026? Những tin tức cập nhật về quân sự thế giới có trong Chuyên mục Quân sự thế giới hôm nay của Báo Quân đội nhân dân.











