Mối tình dang dở của diễn viên nhí nổi tiếng một thời đang có nguy cơ bị hãng hàng không quốc gia sa thải

Hà Duy có một mối tình suýt đi đến đám cưới với giảng viên xinh đẹp Âu Hà My. Tuy nhiên, không rõ nguyên nhân nào khiến anh và người đẹp chia tay trước giờ G.

Hà Duy mới đây bị hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tạm đình chỉ công tác do sử dụng chất cấm. Trước khi xảy ra scandal này, anh đã từng là một diễn viên nhí nổi tiếng. Không chỉ nổi tiếng với các phim: Đội đặc nhiệm nhà C21, Làm mẹ, Xóm bờ sông, Mùa hè sôi động..., anh còn gây ồn ào bởi đường tình duyên của mình. Đặc biệt, chuyện chia tay của anh diễn ra sau ngày dạm ngõ nhà gái.

Hà Duy từng có thời gian mặn nồng bên Âu Hà My.

Hà Duy từng có thời gian mặn nồng bên Âu Hà My.

Theo đó, chuyện tình của Hà Duy và nữ giảng viên Âu Hà My từng khiến nhiều người chú ý. Bởi họ được đánh giá là cặp "trai tài, gái sắc", tương xứng ở nhiều mặt. Âu Hà My sinh năm 1994, được biết đến với biệt danh "nữ giảng viên xinh đẹp" nhờ bức ảnh chụp lén ở kỳ thi THPT 2018, điểm thi Đại học Quốc gia. Còn Hà Duy, thời điểm ấy anh là cơ phó hãng hàng không của Việt Nam.

Hà Duy - Âu Hà My từng gây sốt khi khoe những khoảnh khắc bên nhau.

Sau gần một năm tìm hiểu, Hà Duy và Âu Hà My đã làm lễ dạm ngõ, dự tính tổ chức đám cưới vào tháng 10/2018. Cả hai còn từng đi thử váy cưới có giá gần 100 triệu đồng của một thương hiệu váy cưới trong nước. Nhưng ít lâu sau, Âu Hà My đăng dòng trạng thái ngầm khẳng định mình và Hà Duy đã đường ai nấy đi và không có một đám cưới nào được tổ chức. Sau này, Hà Duy cũng thừa nhận chuyện tình với Âu Hà My chỉ còn là quá khứ. Anh lấy lại cân bằng cuộc sống và chia sẻ những hình ảnh đời thường sau chia tay.

Họ còn làm dạm ngõ làm tiền đề cho chuyện kết hôn.

Trước việc đôi trai tài gái sắc chia tay nhiều khán giả thắc mắc nguyên nhân, tuy nhiên cả Hà Duy và Âu Hà My đều không lên tiếng chia sẻ lý do cụ thể khiến họ hủy hôn. Thay vào đó, mỗi người âm thầm cập nhật thông báo độc thân, trở về cuộc sống riêng của mình.

Vốn làm công việc phi công bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh nên Hà Duy vẫn lẻ bóng nhiều năm sau khi mối tình tan vỡ. Cho đến cuối năm 2022, 4 năm sau lần hủy hôn, anh chàng mới đăng tải một bức hình, úp mở về chuyện có bạn gái mới.

Tuy nhiên, chuyện tình của họ dang dở không rõ lý do.

Theo đó, trong hình nam phi công nắm tay một cô gái, khoe hình xăm đôi là tên của Hà Duy và người yêu kèm theo trái tim. Thời điểm đó, anh chàng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người thân thiết. Tuy nhiên sau đó, Hà Duy cũng rất kín tiếng và không chia sẻ thêm về chuyện tình yêu của mình.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/moi-tinh-dang-do-cua-dien-vien-nhi-noi-tieng-mot-thoi-dang-co-nguy-co-bi-hang-hang-khong-quoc-gia-sa-thai-172230714201814367.htm