Chiến thắng mới của Angelina Jolie

Vở nhạc kịch 'The Outsiders' do Angelina Jolie sản xuất nhận giải thưởng Nhạc kịch xuất sắc tại lễ trao giải Tony lần thứ 77. Đây là thành tựu quan trọng trong sự nghiệp giải trí của nữ diễn viên.

Tối 16/6, Angelina Jolie lên sân khấu lễ trao giải Tony lần thứ 77 cùng con gái để nhận giải Nhạc kịch xuất sắc. VởThe Outsidersdo nữ diễn viên sản xuất, Vivienne đảm nhận vai trò trợ lý cho vở diễn.

Trên sân khấu, Angelina Jolie không giấu được xúc động. Nữ diễn viên suýt khóc, trong khi con gái cô thể hiện sự hạnh phúc.

Sau buổi trao giải, Angelina Jolie chia sẻ: "Xã hội đang thay đổi nhưng những giá trị cơ bản như trong The Outsiders luôn tồn tại. Với người trẻ, họ sẽ không sai khi nghĩ điều đó không công bằng. Chúng ta có quyền tìm kiếm con đường riêng".

Angelina Jolie và con gái Vivienne trên sân khấu lễ trao giải Tony lần thứ 77.

Angelina Jolie và con gái Vivienne trên sân khấu lễ trao giải Tony lần thứ 77.

Trước đó, vở nhạc kịch nhận 12 đề cử, Nhạc kịch hay nhất, Nam chính xuất sắc, Kịch bản hay nhất... The Outsiders gây ấn tượng mạnh với giới phê bình khi khai thác câu chuyện về tuổi mới lớn, chuyển thể từ cuốn sách cùng tên phát hành năm 1967. Câu chuyện khai thác sự khác biệt giữa người lao động và tầng lớp thượng lưu của xã hội Mỹ.

Chiến thắng mới được xem là thành tựu quan trọng trong sự nghiệp của Angelina Jolie. Nhạc kịch xuất sắc là giải thưởng quan trọng nhất trong sự kiện tôn vinh ngành nhạc kịch Broadway có lịch sử lên đến 77 năm. Tony là một trong bốn giải thưởng danh giá nhất ngành nghệ thuật (cùng Oscar, Emmy và Grammy).

Sắc vóc của Angelina Jolie ở tuổi 49.

Sắc vóc của Angelina Jolie ở tuổi 49.

Trước đó, truyền thông đưa tin Angelina Jolie xuất hiện lộng lẫy khi dự thảm đỏ lễ trao giải Tony danh giá. Tại sự kiện, cô gây ấn tượng mạnh với trang phục màu xanh ngọc. Kiểu tóc và trang điểm đơn giản tôn lên nét đẹp của biểu tượng gợi cảm Hollywood.

Vivienne, con gái út của Jolie, cùng mẹ đến sự kiện trong bộ trang phục hơi hướm menswears. Gần đây, con gái 15 tuổi thể hiện sự ủng hộ Jolie trong vụ kiện với Brad Pitt. Cô cũng loại bỏ họ cha trong phần giới thiệu tên ở vở nhạc kịch.

Hồi tháng 4, Jolie nói Vivienne truyền cảm hứng cho cô để tham gia dự án. "Chính Vivienne xem đi xem lại dự án và yêu cầu tôi tham gia. Con tôi có khiếu trong việc hỗ trợ người khác. Con gái học hỏi nhiều thứ trong dự án này", Angelina Jolie nói.

Trạch Dương

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/chien-thang-moi-cua-angelina-jolie-post1647059.tpo