Trần nhà rơi xuống đêm diễn của nữ ca sĩ từng hợp tác với Sơn Tùng

Nữ ca sĩ này từng hợp tác với Sơn Tùng trong một sản phẩm âm nhạc đình đám!

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh đêm concert của nữ ca sĩ Madison Beer được diễn ra cách đây ít ngày đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Theo đó, trong đêm diễn này đã xảy ra một tình huống khó ai có thể lường trước được đó chính là một mẫu trần nhà bỗng dưng rơi xuống khu vực của khán giả, khiến không ít người hoang mang.

Trong clip được chia sẻ, vì khu vực nơi xảy ra sự cố cách khá xa sân khấu nên Madison Beer không hề hay biết, nữ ca sĩ vẫn say sưa trình diễn để phục vụ người hâm mộ. Cùng lúc đó, ở phía xa, một số người bỗng dưng phải nhận lấy món đồ "từ trên trời rơi xuống" đó chính là một mẫu trần nhà bất ngờ bị bung ra và rơi xuống khu vực của khán giả.

Trong khi cả Nhà thi đấu đang hòa mình vào tiết mục biểu diễn của Madison Beer thì một số người không khỏi hoang mang khi thấy mẫu trần nhà này bỗng dưng rơi xuống phía của mình. Rất may sự cố này không gây ra thương tích cho bất kỳ ai, tuy nhiên việc mẫu trần nhà rơi xuống vị trí của khán giả như thế này khiến nhiều người lo lắng vì rất nguy hiểm.

Bên dưới đoạn clip, cư dân mạng đã cho rằng phía Madison Beer nên rút kinh nghiệm, cần kiểm tra kỹ lưỡng hơn trước khi concert được diễn ra để tránh làm ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của khán giả.

Madison Beer là ca sĩ, người mẫu đình đám người Mỹ. Nữ ca sĩ trở thành hiện tượng được săn đón toàn cầu vào năm 2012 khi Justin Bieber chia sẻ clip cover của cô trên Twitter kèm lời khen ngợi về tài năng ca hát.

Sau đó, Madison Beer bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp và phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Năm 2024, nữ ca sĩ sinh năm 1999 từng được đề cử 1 giải Grammy.

Tên tuổi của Madison Beer được khán giả tại Việt Nam chú ý nhiều hơn khi cô trở thành nữ chính trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng - "bom tấn" của Vpop năm 2019.

Hiện tại, Madison vẫn rất thành công với vai trò ca sĩ, đặc biệt tour lưu diễn vòng quanh thế giới mà cô đang thực hiện thu hút lượng khán giả tham gia đông đảo.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/tran-nha-roi-xuong-dem-dien-cua-nu-ca-si-tung-hop-tac-voi-son-tung-202406171637012321.html