Mới gia nhập showbiz, con gái NSƯT Vũ Linh đã gặp ồn ào phải công khai xin lỗi

Thời gian gần đây, con gái của NSƯT Vũ Linh nhiều lần livestream để khóc lóc, thanh minh, giãi bày, rồi xin lỗi người quen. Vậy lý do mới nhất khiến cô phải lên tiếng giải thích là gì?

Khi NSƯT Vũ Linh còn sống, rất ít người biết ông có một cô con gái tên Hồng Loan. Mãi đến lúc ông qua đời, Hồng Loan xuất hiện trong đám tang thì khán giả mới biết, từ đó mà quan tâm chú ý đến cô. Cộng thêm vụ ồn ào tranh chấp quyền sở hữu tài sản với em gái, cháu ruột NSƯT Vũ Linh mà cái tên Hồng Loan càng gây chú ý.

Thời gian gần đây, Hồng Loan bắt đầu lấn sân showbiz khi tham gia đóng phim, diễn xuất trong MV, kết thân với ca sĩ Nguyên Vũ hay Hoa hậu Phương Lê. Cô còn chuẩn bị đóng vai phụ trong phim truyền hình Yêu lần nữa nhưng sau đó lại quyết định rút lui.

Từ chuyện này mà nhiều cư dân mạng đã chỉ trích ê kíp làm phim, rồi có tin đồn Hồng Loan bị hạn chế xuất hiện trên truyền hình, khiến cho cô phải lên tiếng thanh minh. Hồng Loan khẳng định, cô chủ động bỏ vai, vì thấy nhân vật này phải đóng nhiều cảnh ôm hôn Nguyên Vũ. Trong khi đó, chồng cô không muốn vợ diễn hành động thân mật trên phim. Lại thêm Nguyên Vũ là anh em thân thiết ngoài đời thật nên Hồng Loan thấy không ổn, xin rút lui.

Cũng vì Hồng Loan quyết định bỏ vai khi phim Yêu lần nữa đang quay nên dấy lên tin đồn ê kíp làm phim không cho cô đóng, vì thế mà cô phải xin lỗi mọi người. Nhưng cũng may là Hồng Loan mới chỉ thử vai, chưa chính thức ghi hình nên chưa ảnh hưởng đến tiến độ làm phim.

Nhiều khán giả cho rằng, Hồng Loan là diễn viên mới, chưa chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đóng phim, lại e ngại diễn cảnh tình cảm thì chỉ nên nhận những vai nhỏ, xuất hiện trong vài phân cảnh cho đỡ áp lực. Chưa kể, công việc chính hiện giờ của cô vẫn là bán đồ ăn online.

Hồng Tuyết

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/moi-gia-nhap-showbiz-con-gai-nsut-vu-linh-da-gap-on-ao-phai-cong-khai-xin-loi-post1593895.tpo