Hoàng gia Tây Ban Nha công bố những bức ảnh chưa từng tiết lộ

Những bức ảnh chụp Nhà vua Felipe VI và Hoàng hậu Letizia cùng hai công chúa Leonor, 18 tuổi, và Sofia, 17 tuổi, trong vườn của Cung điện Hoàng gia vừa được Hoàng gia Tây Ban Nha công bố.

(Từ trái sang) Hoàng hậu Letizia, Công chúa Leonor, Công chúa Sofia và Nhà vua Felipe VI trong kỳ nghỉ hè ở đảo Mallorca, Tây Ban Nha ngày 31/7/2023. (Ảnh: AFP/TTXVN)

(Từ trái sang) Hoàng hậu Letizia, Công chúa Leonor, Công chúa Sofia và Nhà vua Felipe VI trong kỳ nghỉ hè ở đảo Mallorca, Tây Ban Nha ngày 31/7/2023. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Hoàng gia Tây Ban Nha vừa công bố một loạt những bức ảnh chưa từng được tiết lộ trước đây nhân kỷ niệm 20 năm ngày cưới của Nhà vua Felipe VI và Hoàng hậu Letizia vào ngày 22/5.

Đây là những bức ảnh chụp Nhà vua Felipe VI và Hoàng hậu Letizia cùng hai công chúa Leonor, 18 tuổi, và Sofia, 17 tuổi, trong vườn của Cung điện Hoàng gia.

Vào ngày 22/5/2004, Thái tử Felipe, 36 tuổi, và bà Letizia Ortiz, một nhà báo, 31 tuổi, đã kết hôn tại Nhà thờ Almudena ở Madrid. Thái tử Felipe đã kế vị ngai vàng sau khi cha ông, Nhà vua Juan Carlos thoái vị vào tháng 6/2014.

Hoàng hậu Letizia trở thành quốc mẫu đầu tiên của Tây Ban Nha có xuất thân từ giới bình dân.

Vào ngày sinh nhật 31/10/2023 tròn 18 tuổi, Công chúa Leonor đã thề nguyện trung thành với Hiến pháp Tây Ban Nha tại buổi lễ diễn ra ở Hạ viện.

Đây là bước đi cần thiết để giúp con gái lớn của Nhà vua Felipe VI và Hoàng hậu Letizia có thể thừa kế ngai vàng và trở thành Nữ hoàng trong tương lai./.

(TTXVN/Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: https://www.vietnamplus.vn/hoang-gia-tay-ban-nha-cong-bo-nhung-buc-anh-chua-tung-tiet-lo-post954630.vnp