Mẫu nhí 9 tuổi 'gây sốt' khi đánh golf, trượt ván ngay trên sàn diễn thời trang

Dù mới lên 9 tuổi, thế nhưng cô bé hiện là một trong những mẫu nhí 'đắt show', được nhiều nhà thiết kế tin tưởng lựa chọn.

Vừa qua, show diễn thời trang của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc Extra Men Show 3 với chủ đề Sports Champions Arena đã diễn ra thành công.

Bên cạnh những cái tên đình đám làng giải trí Việt như: Siêu mẫu Lan Khuê, Minh Tú, ca sĩ Hương Giang, Đàm Vĩnh Hưng,... Sự xuất hiện của một mẫu nhí giữa "rừng nghệ sĩ" cũng nhận được sự quan tâm không kém.

Theo đó, cô bé gây chú ý tại show diễn này là mẫu nhí Minnie Cindy. Cụ thể, mẫu nhí này xuất hiện trong hai màn trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến và nhà thiết kế Tuấn Trần.

Mẫu nhí Minnie Cindy gây ấn tượng trong show thời trang mới đây.

Mẫu nhí Minnie Cindy gây ấn tượng trong show thời trang mới đây.

Ở màn trình diễn bộ sưu tập của Tuấn Trần, cô bé hóa thân thành một vận động viên golf. Còn ở màn trình diễn bộ sưu tập của Hà Nhật Tiến, Minnie Cindy vào vai một vận động viên trượt ván. Dù chỉ xuất hiện trong hơn 1 phút trên sàn diễn ở mỗi màn trình diễn, cô bé gây ấn tượng tốt với thử thách vừa trượt ván vừa catwalk.

Chị Tiffany Nguyễn - mẹ của mẫu nhí Minnie cho biết đây là lần đầu tiên bé lướt ván. Bé có khoảng một tháng để tập dượt bộ môn này. "Trong quá trình tập, có lúc con bị ngã bầm cả người. Khi nghe mẹ an ủi, động viên con đã cố gắng rất nhiều", mẹ bé nói.

Cô bé vừa đánh golf, vừa trượt ván trên sàn diễn thời trang.

Cô bé vừa đánh golf, vừa trượt ván trên sàn diễn thời trang.

Minnie Cindy tên thật là Nguyễn Thy Cindy, sinh năm 2015. Cô bé được bố mẹ cho theo học catwalk được hơn 2 năm, ngoài ra bé cũng là học trò cưng của người mẫu Lê Thu Trang.

Trước đây, Minnie Cindy từng là một cô bé khá nhút nhát, hay mắc cỡ. Tuy nhiên, sau một thời gian đi học lớp người mẫu, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và trải qua nhiều thử thách, trải nghiệm nhiều cái mới, bé đã tự tin, năng động hơn rất nhiều. Bé có nhiều tiến bộ ở khả năng catwalk, tạo dáng chụp ảnh, ứng xử, phát triển được nhiều kỹ năng mềm.

Dù mới lên 9 tuổi, thế nhưng Minnie Cindy hiện là một trong những mẫu nhí "đắt show". Ngoài việc giữ được thành tích học tập luôn là học sinh giỏi, bé được mời tham gia nhiều show thời trang lớn nhỏ.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/hoi-nguoi-mau-viet-nam/mau-nhi-9-tuoi-gay-sot-vi-danh-golf-truot-van-tren-san-thoi-trang-202406131537394832.html