Không chỉ ghi dấu với những vai diễn sâu sắc trên màn ảnh, NSƯT Kiều Anh còn khiến nhiều người ngỡ ngàng với vẻ ngoài yêu kiều, trẻ trung đáng kinh ngạc.
Kiều Anh bất ngờ có tiết lộ gây sốc về phim Phía trước là bầu trời sau 24 năm lên sóng.
Được mong đợi mang đến làn gió mới cho điện ảnh Việt vào mùa Hè năm 2025, 'Điều ước cuối cùng' chính thức tung poster và trailer hé lộ câu chuyện đầy cảm xúc về tình thân, tình bạn với hành trình thực hiện ước nguyện đặc biệt của nam chính Avin Lu.
Không ít sao Việt mất điểm vì trêu đùa thiếu tinh tế, mới nhất Thiều Bảo Trâm có câu nói kém duyên với Kiều Anh.
Trong video hậu trường của cảnh cuối 'Cha tôi, người ở lại', dàn diễn viên cảm ơn khán giả đã theo dõi bộ phim trong nhiều tháng qua. NSƯT Thái Sơn dí dỏm nói rằng nếu nhận được nhiều tình cảm của khán giả, phim có thể sẽ có phần 2, 'ở phần 2, Quyên và Bình sẽ sinh con'.
Khán giả bức xúc với đạo diễn phim Cha tôi, người ở lại.
Liên trở về Đài Loan; ông Bình và Quyên trở thành người một nhà; An và Nguyên sắp có chị dâu...là những diễn biến có trong tập cuối 'Cha tôi, người ở lại'. Khán giả đánh giá phim kết thúc viên mãn, có hậu.
Tập 45 'Cha tôi, người ở lại', bà Liên chọn cách ra đi để con được tự do, trong khi đó ông Bình thông báo tin vui chuyện tình cảm với bà Quyên.
Phản ứng thú vị của khán giả khi NSND Công Lý được cho là 'trùm cuối' của 'Cha tôi, người ở lại'. Liệu phim còn có phần 2?
'Hoàng tử màn bạc' ngày nào của thế hệ 8X, 9X- diễn viên Minh Tiệp, giờ hóa thân vào nhân vật Huấn Khiến khán giả, cộng đồng mạng phẫn nộ vì tính cách thực dụng, cơ hội trong phim 'Cha tôi, người ở lại' gây nhiều tranh cãi.
Diễn viên Minh Tiệp - 'Hoàng tử màn bạc' ngày nào của thế hệ 8X, 9X giờ hóa thân vào nhân vật Huấn đang gây nhiều tranh cãi trong phim 'Cha tôi, người ở lại'.
Căng thẳng gia đình leo thang trong Cha tôi, người ở lại khiến khán giả mong chờ tập cuối phim lên sóng.
Diễn viên Thái Vũ đã đảm nhận tốt vai diễn của mình trong phim 'Cha tôi, người ở lại' phát sóng trên kênh VTV3.
Diễn viên, NSƯT Kiều Anh gây ấn tượng trong vai bà Quyên phim 'Cha tôi, người ở lại' khiến khán giả nhận ra hình ảnh của Nhung 'Phía trước là bầu trời' dù đang tuổi U50.
3 gương mặt nghệ thuật quê Thái Nguyên - Doãn Quốc Đam, NSND Minh Châu và NSƯT Kiều Anh - mỗi người một phong cách riêng nhưng đều để lại dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng.
Diễn viên, NSƯT Kiều Anh gây ấn tượng trong vai bà Quyên phim 'Cha tôi, người ở lại' khiến khán giả nhận ra hình ảnh của Nhung 'Phía trước là bầu trời' dù đang tuổi U50.
Hai ông bố trong bộ phim Cha tôi, người ở lại chiếm spotlight với diễn xuất duyên dáng giữa làn sóng chỉ trích.
Sau hơn 2 thập kỷ, dàn diễn viên chính của 'Phía trước là bầu trời' đều có sự nghiệp thành công, nhưng đời tư lại trái ngược.
Trong 'Cha tôi, người ở lại', cặp đôi Tuệ Minh và ông Chính gây tranh luận về tạo hình chênh lệch.
Nữ diễn viên vào vai Liên trong Cha tôi người ở lại, mỗi lần cô xuất hiện mang đến bầu trời u ám. Đây là nhân vật khiến khán giả ức chế, muốn 'bay màu' nhất phim.
Phim giờ vàng 'Cha tôi người ở lại' vướng tranh cãi vì nhiều tình tiết vô lý, đặc biệt là tình huống hai người mẹ bỏ con rồi gây nhiều rắc rối cho con sau khi trở về.
'Vươn mình vượt trội cùng Techcombank' - một chiến dịch đang gây bão TikTok với công nghệ Skyball AR Filter cũng thu hút đông đảo người tham gia.
TikTok đang 'nóng rực' với làn sóng tự hào chưa từng có! Không khí kỷ niệm từ TP.HCM đang lan tỏa khắp mọi miền, từ các buổi tổng duyệt diễu binh đến đường phố rực rỡ pano, banner.
Trong 'Cha tôi, người ở lại' tập 31, ông Chính mời Tuệ Minh đi nhậu để cảm ơn vì cô đồng nghiệp xinh đẹp đã hỗ trợ mình trong công việc. Tuy nhiên, Tuệ Minh lại từ chối lời mời của ông Chính, hẹn hôm khác. Ngay lúc này, ông Chính bắt gặp xe ô tô của chủ đầu tư đến đón Tuệ Minh.
Cầu truyền hình 'Vang mãi khúc khải hoàn' tái hiện nhiều khoảnh khắc lịch sử hào hùng, mang đến cảm xúc cho khán giả theo dõi.
Cầu truyền hình đặc biệt mang tên 'Vang mãi khúc khải hoàn' được thực hiện ở ba điểm cầu, với sự tham gia của hơn 1.200 người.
Nhân vật Liên trong 'Cha tôi người ở lại' mang đến cho diễn viên Thu Quỳnh nhiều nỗi sợ và cô không muốn giữ cảm xúc tiêu cực quá lâu.
Hậu trường phim 'Cha tôi người ở lại', diễn viên Thái Sơn, Thu Quỳnh và Kiều Anh rất vui vẻ, hài hước và 'hở' ra là quay clip TikTok.
Kiều Anh hiếm hoi khoe diện mạo con trai 12 tuổi.
Kiều Anh U50 vẫn trẻ đẹp, Thu Quỳnh qua 2 lần sinh nở nhưng vẫn trẻ trung. Nhan sắc và cuộc sống đời thực của 2 nữ diễn viên khác xa với vai diễn người phụ nữ 'bỏ con' trong phim giờ vàng VTV.
'Xả vai' 2 bà mẹ bỏ con, nhan sắc Kiều Anh U40 và Thu Quỳnh qua 2 lần sinh nở gây chú ý khi chung khung hình.
Nhan sắc đỉnh cao của hai nữ diễn viên VTV khi chung khung hình: Kiều Anh U40 vẫn trẻ đẹp, Thu Quỳnh qua 2 lần sinh nở nhưng ngoài đời khác xa vai diễn người mẹ già.
NSƯT Kiều Anh vào vai bà Quyên trong phim 'Cha tôi, người ở lại' đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Nhờ vai diễn này, nữ diễn viên càng được khán giả yêu mến và quan tâm hơn.
Kiều Anh bất ngờ xuất hiện với tình trạng bất ổn khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'.
Khả Ngân đăng ảnh sang trọng, quyễn rũ, Kiều Anh ngày càng đằm thắm, Thụy Vân dịu dàng, nền nã.
'Cha tôi, người ở lại' là bộ phim đang gây chú ý, điều khiến khán giả quan tâm hơn cả là tuổi tác đời thực của dàn diễn viên.
'Cha tôi, người ở lại' đang gây chú ý phim giờ vàng VTV, khiến khán giả cũng quan tâm hơn về dàn diễn viên.
Hoa hậu Hương Giang, á hậu Huyền My, NSƯT Kiều Anh, diễn viên Bảo Thanh, Quỳnh Nga... cùng khoe sắc với trang sức lấp lánh.
Thu Quỳnh và Kiều Anh đều vào vai bà mẹ bỏ con trong phim 'Cha tôi, người ở lại', tuy nhiên, ở đời thực, họ là những người mẹ đơn thân hết lòng vì con.
NSƯT Kiều Anh vào vai Quyên trong 'Cha tôi, người ở lại' - người mẹ bỏ con trốn đi nước ngoài. Dù xuất hiện ít nhưng cô vẫn muốn tạo cho nhân vật sự mới mẻ.
Kiều Anh trong 'Cha tôi, người ở lại' vào vai Quyên - người phụ nữ bỏ con trốn đi nước ngoài. Vai diễn này có khá nhiều phân cảnh nội tâm và khiến khán giả day dứt.
NSƯT Nguyệt Hằng vừa chia sẻ hình ảnh check-in nhận nhiệm vụ mới ở Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội sau thông báo chia tay Nhà hát Tuổi trẻ cách đây vài ngày.
Trọng Lân cho biết đám cưới của anh và streamer Huyền Trang (hay còn gọi là bé Chang) diễn ra vào năm sau.
NSƯT Bùi Như Lai mới đây đã vào vai ông Chính trong bộ phim 'Cha tôi, người ở lại', sự xuất hiện của anh đã khiến nhiều khán giả chú ý.
Vai diễn mới nhất của Kiều Anh trong bộ phim truyền hình 'Cha tôi người ở lại' (phiên bản Việt của 'Lấy danh nghĩa người nhà') là bà mẹ bỏ rơi con trai đi nước ngoài. 16 năm sau, nhân vật này mới về tìm con.
Hình ảnh mới nhất của NSND Công Lý khiến nhiều người không khỏi lo lắng.
Trung Ruồi vào vai bác của Việt (diễn viên Thái Vũ thủ vai) trong Cha tôi người ở lại, nhưng ít ai biết được câu chuyện hài hước đằng sau bộ phim là gì?
Trung Ruồi tiết lộ câu chuyện hài hước phía sau phim 'Cha tôi người ở lại' anh tham gia cùng NSND Công Lý.