Khoảnh khắc thí sinh hoa hậu nhảy lên người nam ca sĩ gây tranh cãi

Đang thi hoa hậu nhưng người đẹp có hành động nhảy lên người nam ca sĩ để ôm ấp khiến khán giả bất ngờ.

Ngày 25/5, tại Philippines đã diễn ra chung kết cuộc thi cấp tỉnh có tên Saniata ti Nueva Vizcaya 2024. Chung cuộc, người đẹpMelar Claire Romero đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô gây ấn tượng với mái tóc tém cá tính.

Sau đêm chung kết, những đoạn video ghi lại biểu cảm hài hước của Melar Claire Romero trên sân khấu thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp Philippines.

Một clip ghi lại cảnh nam ca sĩ khách mời đang trình diễn trên sân khấu và nhận được sự chú ý của Melar Claire Romero vì đây chính là thần tượng của cô. Người đẹp liên tục vỗ tay, hò reo để thể hiện sự phấn khích.

 Melar Claire Romero đăng quang cuộc thi Saniata ti Nueva Vizcaya 2024.

Melar Claire Romero đăng quang cuộc thi Saniata ti Nueva Vizcaya 2024.

Nam ca sĩ cũng nhận ra điều này nên tiến gần đến người đẹp để chào hỏi. Tuy nhiên, do quá phấn khích, Melar Claire Romero đã nhảy lên người nam ca sĩ và ôm chầm lấy anh khiến các thí sinh đứng phía sau cũng bất ngờ và bật cười.

Hành động của Melar Claire Romero gây chú ý và bàn tán trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người để lại bình luận hài hước về hành động của người đẹp như "đi thi hoa hậu là phụ, đi đu idol là chính". Khán giả bày tỏ sự thích thú trước tính cách hồn nhiên, hài hước của cô.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng hành động của Melar Claire Romero không đẹp mắt. "Dù có thích người ta đến mấy thì cũng nên kìm nén lại, đang đi thi hoa hậu mà làm thế thì hơi kỳ", một khán giả bình luận.

Melar Claire Romero là người đẹp nổi tiếng với tính cách hồn nhiên và những biểu cảm hài hước trên sân khấu. Vì điều này mà cô có khá nhiều fan yêu mến ở Philippines.

Khoảnh khắc Melar Claire Romero đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Saniata ti Nueva Vizcaya 2024 sau đó cũng trở nên viral trên mạng xã hội.

Khi MC công bố người thắng cuộc, Melar Claire Romero tưởng mình chỉ được giải Á hậu 1 nên chào khán giả và đi vào. Tuy nhiên, sau khi được khán giả nhắc nhở, người đẹp đã không tin nổi và thể hiện biểu cảm ngạc nhiên khiến nhiều người chứng kiến phải bật cười.

Với tính cách hài hước, Melar Claire Romero được nhiều khán giả khuyên nên đi thi Miss Grand. Thậm chí, có khán giả bình luận mong muốn được nhìn thấy cô tại cuộc thi Miss Universe Philippines trong những năm tới.

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/khoanh-khac-thi-sinh-hoa-hau-nhay-len-nguoi-nam-ca-si-gay-tranh-cai-post1640544.tpo