Cát-xê cao nhất nhì showbiz, vì sao Hồ Ngọc Hà vẫn nhận lời xuất hiện trên sân khấu lô tô?

Hồ Ngọc Hà gây náo loạn khi ghé thăm buổi biểu diễn của các nghệ sĩ lô tô.

Tối hôm qua (16/6), Hồ Ngọc Hà thu hút sự chú ý khi có mặt tại hai sân khấu lô tô lớn ở TP. Hồ Chí Minh. Đồng hành cùng cô còn có hoa hậu, ca sĩ Hương Giang. Sự xuất hiện của hai nghệ sĩ khiến khán giả phấn khích, hú hét không ngừng.

Hồ Ngọc Hà ăn diện giản dị cùng Hương Giang nhiệt tình giao lưu với khán giả. Nữ ca sĩ không khỏi hào hứng, thích thú khi chứng kiến các nghệ sĩ lô tô hóa thân thành chính mình và tái hiện phần trình diễn những bản hit quen thuộc trên sân khấu.

Hồ Ngọc Hà và Hương Giang trò chuyện trên sân khấu lô tô.

Hồ Ngọc Hà và Hương Giang trò chuyện trên sân khấu lô tô.

Chia sẻ lý do dành thời gian xuất hiện tại các buổi biểu diễn lô tô, Hồ Ngọc Hà cũng như Hương Giang cho biết cả hai đều mong muốn có thể làm một điều thật đặc biệt cho cộng đồng LGBTQ+ nhân dịp Tháng Tư Hào.

Giọng ca “Tìm Lại Giấc Mơ” không ngần ngại thừa nhận bản thân ngưỡng mộ và thán phục tài năng, nhiệt huyết cũng như sự đầu tư hết mình của các nghệ sĩ lô tô cho mỗi phần trình diễn. Nữ ca sĩ còn hài hước tiết lộ cô đến với hy vọng có thể "học lỏm" vài chiêu để chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát diễn ra vào cuối năm 2024 này.

Hà thấy các bạn là những người cực kỳ có hiếu, làm gì cũng tới nơi tới chốn, hết lòng với người khác. Hà rất vui và hạnh phúc cho mọi người. Hà nghĩ chúng ta không chỉ ủng hộ các bạn trong Tháng Tự Hào này mà ngày nào có show cũng đến nha”, Hồ Ngọc Hà nói thêm.

Buổi tối đặc biệt khép lại với nhiều tiếng cười và cảm xúc. Sự ủng hộ, tôn trọng của Hồ Ngọc Hà cũng như Hương Giang không chỉ là món quà tinh thần ý nghĩa đối với cộng đồng LGBTQ+ mà còn là nguồn động lực lớn lao cho các nghệ sĩ lô tô.

Hoàng Giang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/vi-sao-ho-ngoc-ha-van-nhan-loi-xuat-hien-tren-san-khau-lo-to-202406171636286739.html