Khán giả bức xúc vì thí sinh 'Cuộc Đua Kỳ Thú' Mỹ văng tục, mắng người bản địa khi ghi hình tại Việt Nam

Việc các thí sinh của chương trình đình đám này không tôn trọng người dân Việt Nam khi đến ghi hình tại mảnh đất hình chữ S đã khiến khán giả vô cùng bức xúc.

Cuộc Đua Kỳ Thú từ lâu đã trở thành một trong những chương trình truyền hình ăn khách, sở hữu lượng khán giả phủ sóng toàn cầu.

Cuộc Đua Kỳ Thú là chương trình truyền hình được yêu thích tại nhiều quốc gia

Cuộc Đua Kỳ Thú là chương trình truyền hình được yêu thích tại nhiều quốc gia

Không những thế, Cuộc Đua Kỳ Thú còn được nhiều đài truyền hình của các quốc gia mua bản quyền, thực hiện thành các format khác nhau tại nhiều nước.

Ở mùa 31 phiên bản Mỹ, các thí sinh tham gia chương trình đã có cơ hội được trải nghiệm và khám phá văn hóa Việt Nam khi ê-kíp cùng các thí sinh ghé thăm TP HCM. Đồng thời ghi hình tại mảnh đất hình chữ S.

Dàn thí sinh mùa 31 quy tụ những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình Mỹ thông qua các chương trình như Big Brother, Survivor The Amazing Race các mùa trước đó.

Tuy nhiên một vài các thí sinh trong tập phát sóng này lại khiến không ít khán giả phẫn nộ bởi thái độ thiếu tôn trọng với người bản địa, dù cho đang ghi hình tại Việt Nam.

Cụ thể, hai cô nàng Corinne & Eliza lựa chọn nhiệm vụ phải tìm đường đến một nhà hàng hải sản ở Thanh Đa và bắt cho được 8 con tôm bằng cần câu.

Thế nhưng do tài xế chạy nhầm đường đã khiến cả hai bị chậm hơn các đội khác. Thế mà Corinne & Eliza đã luôn miệng buột ra câu nói: "Stupid driver" (tạm dịch là "Gã tài xế ngu ngốc").

Tập phát sóng này sau khi được công chiếu đã hứng phải loạt chỉ trích dữ dội từ khán giả Việt. Nhiều người cho rằng đây là hành động không đúng khi các thí sinh này đang ghi hình tại Việt Nam. Và việc không tôn trọng người bản địa sẽ dễ dẫn đến những câu chuyện không hay về sau.

Song số ít dân mạng khác cũng xem đây là bình thường bởi việc các thí sinh nước ngoài văng tục, có hành động không đúng chuẩn mực khi tham gia các show truyền hình thực tế là điều dễ bắt gặp.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/tv-show/thi-sinh-cuoc-dua-ky-thu-my-vang-tuc-mang-nguoi-dan-ban-dia-202109100947459998.html