'Queen Of Tears' đã hết, Kim Soo Hyun vẫn lộ hành động đặc biệt dành cho Kim Ji Won

Kim Soo Hyun cứ làm như thế này thì khán giả không thể ngừng đẩy thuyền cho hai diễn viên chính của 'Queen Of Tears' đến với nhau.

Sau khi Queen Of Tears kết thúc, Kim Soo Hyun đã dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch trước khi quay phim mới cũng như thực hiện fan meeting vòng quanh châu Á. Thế nhưng có một điều lạ là thay vì đăng ảnh chụp trong chuyến đi chơi, Kim Soo Hyun lại chia sẻ loạt ảnh cũ chụp từ khi quay phim Queen Of Tears ở Đức hồi mùa Hè năm ngoái.

Nếu Kim Soo Hyun đăng những tấm ảnh này lúc Queen Of Tears đang chiếu thì là việc bình thường, vì diễn viên cũng có trách nhiệm quảng bá cho phim. Nhưng phim đã hết cả tháng trời mà Kim Soo Hyun vẫn nhớ kỷ niệm xưa thì là dấu hiệu lạ. Chưa kể đây còn là những tấm ảnh chụp bên Đức khi Kim Soo Hyun, Kim Ji Won có thời gian dài quay phim ở đây và đều là những cảnh ngọt ngào nhất hoặc đau khổ nhất của hai nhân vật chính Hyun Woo, Hae In.

Thêm vào đó, khi nhìn ảnh Kim Soo Hyun đi chơi ở đảo Jeju thì khán giả cũng thấy mái tóc anh đã xoăn trở lại. Nam diễn viên có mái tóc xoăn tự nhiên, và mỗi khi đóng phim hay dự sự kiện sẽ phải ép thẳng để có diện mạo đẹp nhất. Chỉ cần Kim Soo Hyun ngừng ép tóc, tóc anh sẽ dài ra rất nhanh và xoăn trở lại.

Chính vì thế mà nhiều năm nay, mỗi khi dự buổi đọc kịch bản phim và làm quen với bạn diễn, Kim Soo Hyun thường đội mũ lưỡi trai để che mái tóc xoăn tít. Fan của Soo Hyun cũng đã quen với điều này thì đến khi đọc kịch bản Queen Of Tears, Kim Soo Hyun lại ép tóc vô cùng chỉn chu đẹp đẽ và vui vẻ chụp ảnh chung với Kim Ji Won.

Chỉ qua hai hành động: Ép tóc khi đi đọc kịch bản, Queen Of Tears đã hết nhưng vẫn đăng hình quay phim từ cả năm trước đã khiến netizen đoán rằng Kim Soo Hyun dành tình cảm đặc biệt cho Kim Ji Won. Nhưng tất cả vẫn chỉ là suy luận của khán giả, và mối quan hệ giữa cặp đôi chính Queen Of Tears ra sao thì phải chờ thêm mới biết.

Sơn Vũ - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/queen-of-tears-da-het-kim-soo-hyun-van-lo-hanh-dong-dac-biet-danh-cho-kim-ji-won-post1639792.tpo