Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?

Fan phẫn nộ vì Seungri lợi dụng tên tuổi BIGBANG làm ra những hành vi tồi tệ không thể chấp nhận.

Sau 5 năm, Burning Sun lại trở thành từ khóa hot nhất hiện tại khi BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối tình dục lớn nhất showbiz Hàn. Ai nấy đều cảm thấy kinh khủng trước những thước phim chân thực về phòng chat tình dục, những thủ đoạn và tội ác bên trong Burning Sun. Những cái tên nổi tiếng liên can bị dư luận "réo tên" liên tục những ngày qua.

BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối tình dục lớn nhất showbiz Hàn Burning Sun

BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối tình dục lớn nhất showbiz Hàn Burning Sun

Đặc biệt, hình ảnh cựu thành viên BIGBANG Seungri bạo lực phụ nữ và đứng sau điều hành Burning Sun thổi bùng làn sóng giận dữ. Dù đã bị truy tố và chịu án 1 năm rưỡi tù giam nhưng sự dửng dưng, không hề có dấu hiệu hối lỗi của Seungri khiến cho công chúng không thể tha thứ. Cựu idol tạo nên "tiền lệ xấu" chưa từng có, khiến cả nhóm và công ty chủ quản YG vạ lây, danh tiếng chạm đáy.

Hình ảnh cựu thành viên BIGBANG Seungri bạo lực phụ nữ và đứng sau điều hành Burning Sun thổi bùng làn sóng giận dữ

Thời điểm Seungri bị truy tố năm 2019 và phải rời nhóm, nhiều fan BIGBANG vẫn giữ "chấp niệm" 5 thành viên. Nhưng với những hình ảnh trần trụi vừa được tung ra, những người hâm mộ cuối cùng cũng phải rời đi. Không ai có thể chấp nhận một thần tượng tệ hại, băng hoại đạo đức và là một tội phạm tình dục. Phẫn nộ hơn, trong quá trình Seungri phạm tội, người này vẫn luôn lợi dụng danh tiếng BIGBANG để trục lợi.

Trong quá trình Seungri phạm tội, người này vẫn luôn lợi dụng danh tiếng BIGBANG để trục lợi

Trong quá trình Seungri phạm tội, người này vẫn luôn lợi dụng danh tiếng BIGBANG để trục lợi

Là mảnh ghép cuối cùng của nhóm nhạc huyền thoại Kpop, Seungri dùng cái mác thành viên BIGBANG để làm chuyện xấu xa. Tự hào với sự nghiệp ca hát, Seungri tự cho mình quyền hống hách, trịch thượng với người khác. "Anh ta tin rằng chỉ cần bản thân thốt ra một lời, người dân Hàn Quốc, Trung Quốc và Mỹ sẽ chuyển động vì anh ta", nữ nhà báo theo dõi vụ Burning Sun nhận xét về Seungri.

Trong tập phim tài liệu của BBC, phân đoạn Seungri la hét với nhân viên "Tôi là thành viên BIGBANG đấy" để yêu cầu được phục vụ và tôn trọng khiến dân tình ngán ngẩm. Trong nhóm, Seungri luôn bị đánh giá như thành viên mờ nhạt nhất, cả tài năng lẫn sức hút cá nhân đều thua kém 4 người anh. Nhưng về khoản lợi dụng danh tiếng nhóm, thì không ai dám tranh hạng với Seungri.

Phân đoạn Seungri la hét với nhân viên "Tôi là thành viên BIGBANG đấy" để yêu cầu được phục vụ và tôn trọng khiến dân tình ngán ngẩm

Trước khi vụ án Burning Sun bị mang ra ánh sáng, các thành viên BIGBANG nhiều lần "bóng gió" nhắc nhở Seungri kiểm soát hành vi và đừng dây dưa với bạn xấu. Bản thân thủ lĩnh G-Dragon cũng ý thức được Seungri đang đi lệch đường. Trong ca khúc Middle Fingers Up, G-Dragon không ngại "diss" Seungri và nhóm bạn, đồng thời phủ nhận mọi quan hệ trong vòng tròn thị phi này.

Trong ca khúc Middle Fingers Up, G-Dragon không ngại "diss" Seungri và nhóm bạn

Không ý thức được bản thân là người nổi tiếng, ích kỷ và không có trách nhiệm với sự nghiệp là tất cả những gì fan thất vọng khi nhắc đến Seungri. Một tay cựu idol hủy hoại sự nghiệp bản thân, khiến các thành viên khác vạ lây và làm BIGBANG bị antifan chê cười là "nhóm nhạc tội phạm". Kể cả sau khi ra tù, Seungri vẫn mượn danh tiếng BIGBANG, thậm chí mang bản hit Bang Bang Bang đi biểu diễn tại một sự kiện khiến fan bất bình.

Tuyết Hiền

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/seungri-da-loi-dung-bigbang-nhu-the-nao-20240523161518014.htm