'Nam thần màn ảnh' Lâm Thanh Nhã 'hừng hực lửa nghề': 'Hết lòng với các vai diễn'

Lâm Thanh Nhã 'ngầu đét' trong bộ ảnh mới, tiết lộ sẽ nỗ lực với từng cơ hội được diễn xuất.

Trong bộ ảnh mới, Lâm Thanh Nhã mang đến hình ảnh chàng trai cá tính, mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn. Anh mặc thiết kế tông đen chủ đạo, khéo mix match phụ kiện làm điểm nhấn. Bộ cánh chất liệu jean cho thấy sự "bụi bặm" cũng như tăng phần cá tính cho người mặc.

Vốn là một diễn viên, việc thể hiện cảm xúc trước ống kính không khó đối với anh. Lâm Thanh Nhã cho thấy sự phong trần, có phần nổi loạn qua ánh mắt cũng như cách tạo dáng. Không quá khi nói concept lần này là một trong những shoot hình ấn tượng nhất của chàng diễn viên gốc Tiền Giang.

Thời gian vừa qua, tên tuổi của anh gần gũi hơn với công chúng sau phim Cái gía của hạnh phúc. Nam diễn viên cho biết, anh học hỏi được nhiều từ đàn anh Thái Hòa và đàn chị Xuân Lan. “Sau dự án, tôi nhận ra được nhiều bài học về nội tại của bản thân. Quyết rèn giũa tư duy điện ảnh đi, đặc biệt là kỹ năng đọc kịch bản và nhân vật vì nó là cái cốt lõi mà người diễn viên không thể thiếu”, Lâm Thanh Nhã bày tỏ.

Anh nói thêm: “Đối với tôi, cơ duyên với điện ảnh là một điều kỳ diệu mà cuộc đời mình may mắn có được. Vì thế, tôi có tự đặt tiêu chí cho mình để có thể được sống trọn vẹn với nghề: Trân trọng từng cơ hội mà mình có với điện ảnh, không để mọi việc trôi qua nhạt nhòa rồi sau đó hối tiếc. Hết lòng với các vai diễn mà mình được giao. Tôi muốn dùng nhiều thời gian để nghiên cứu nhân vật và không ngại khó, không ngại khổ để được sống cùng nhân vật. Nỗ lực học hỏi không ngừng để có có sự đa dạng trong các vai diễn. Hiện tại, tôi đang theo học các khóa diễn xuất chuyên nghiệp và luyện giọng nói để có nhiều cảm xúc hơn”.

Lâm Thanh Nhã tiết lộ hiện đang tiếp tục góp mặt trong một dự án phim truyền hình. Điều này cho thấy sự chăm chỉ và nghiêm túc với nghề của nam diễn viên. Dù bắt đầu hoạt động nghệ thuật muộn hơn so với những tên tuổi đồng trang lứa nhưng Lâm Thanh Nhã có sự cố gắng và những bước tiến chắc chắn trong nghề.

“Nhất định tôi sẽ thuyết phục khán giả rằng, với Lâm Thanh Nhã, con đường diễn xuất này là đúng đắn. Bằng cách trân trọng từng cơ hội mà mình có, rèn luyện thêm những kỹ năng mình còn thiếu, Nhã cũng muốn dành thời gian trải nghiệm nhiều hơn để những nhân vật sắp tới có chiều sâu hơn”, anh khẳng định.

Văn Sơn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/nam-than-man-anh-lam-thanh-nha-hung-huc-lua-nghe-het-long-voi-cac-vai-dien-post1639371.tpo