60 quốc gia xác nhận tham gia Miss Cosmo 2024

BTC Miss Cosmo 2024 - cuộc thi nhan sắc quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam - vừa công bố danh sách 60 quốc gia và vùng lãnh thổ nắm giữ bản quyền và xác nhận gửi thí sinh đến tham dự cuộc thi.

Theo thông tin từ BTC, đến thời điểm hiện tại mùa giải đầu tiên của Miss Cosmo đã có 60 quốc gia và vùng lãnh thổ xác nhận tham gia. Đây là con số rất lớn ở một sân chơi sắc đẹp mới, thậm chí không thua kém bất kì một cuộc thi sắc đẹp quốc tế tên tuổi nào khác. Bên cạnh đó, BTC cuộc thi cũng đã công bố một số đại diện mà các quốc gia sẽ gửi đến Miss Cosmo năm nay.

Trong đó, đại diện Honduras gây chú ý khi sở hữu nhan sắc rạng rỡ, hình thể nóng bỏng cùng chiều cao 1m76. Hiện nàng hậu đang là một cố vấn thời trang với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Cô từng vào Top 20 Miss Grand International 2023 và tiếp tục khẳng định bản lĩnh và tài năng của mình trên đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Cosmo.

Đại diện Honduras gây chú ý khi sở hữu nhan sắc rạng rỡ, hình thể nóng bỏng cùng chiều cao 1m76.

Đại diện Honduras gây chú ý khi sở hữu nhan sắc rạng rỡ, hình thể nóng bỏng cùng chiều cao 1m76.

Đại diện đến từ Indonesia hiện đang theo học và nghiên cứu chuyên ngành thiết kế thời trang. Nàng hậu hướng đến việc truyền cảm hứng cho cộng đồng về vấn đề bảo vệ môi trường tại Indonesia nói riêng và toàn cầu nói chung.

Đại diện đến từ Indonesia hiện đang theo học và nghiên cứu chuyên ngành thiết kế thời trang.

Đại diện đến từ Indonesia hiện đang theo học và nghiên cứu chuyên ngành thiết kế thời trang.

Vào tối 22/05, đêm chung kết Miss Universe Phillipines đã được diễn ra với chiến thắng thuộc về người đẹp Chelsea Anne Manalo đến từ tỉnh Bulacan. Cũng trong đêm chung kết, Á hậu 2 Maria Ahtisa Manalo cũng được bổ nhiệm là đại diện Philippines tại Miss Cosmo 2024. Cô từng đạt danh hiệu Á hậu 1 tại Miss International 2018 và được đông đảo người hâm mộ sắc đẹp trong nước và quốc tế ủng hộ.

Miss Cosmo là cuộc thi nhan sắc quốc tế do Việt Nam tiên phong tổ chức và nắm bản quyền. Cuộc thi mang sứ mệnh nâng tầm ảnh hưởng của phụ nữ toàn thế giới thông qua tiếng nói và hành động, tư duy tiên phong và cam kết bền vững. Đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi này là hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh – người giành chiến thắng tại Miss Cosmo Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023) vào tháng 12 năm ngoái.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/60-quoc-gia-xac-nhan-tham-gia-miss-cosmo-2024-239472.htm