Huyện Mường Ảng gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tối 16/6, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mường Ảng tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí tỉnh Điện Biên và trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Lãnh đạo huyện Mường Ảng tặng hoa chúc mừng đại diện các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Lãnh đạo huyện Mường Ảng tặng hoa chúc mừng đại diện các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo huyện Mường Ảng đã thông tin khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2024 và mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm của huyện trong thời gian tới.

Trong đó ghi nhận những đóng góp của các cơ quan báo chí đã đồng hành với huyện trong việc tuyên truyền phản ánh kịp thời những thành tựu, những mặt chưa được, những tồn tại hạn chế của huyện... giúp huyện kịp thời nắm bắt, điều chỉnh và khắc phục. Các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh thực sự là cầu nối giữa Đảng, các cấp chính quyền với Nhân dân. Lãnh đạo huyện Mường Ảng mong muốn các cơ quan báo chí trung ương, địa phương tiếp tục đồng hành cùng huyện trong công tác tuyên truyền, định hướng; đặc biệt là trong công tác triển khai các chương trình dự án trọng điểm; thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Ngọc Hân, Tổng biên tập Báo Điện Biên Phủ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Điện Biên trân trọng cảm ơn tình cảm huyện Mường Ảng đã dành cho những người làm báo trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, đánh giá cao tinh thần cầu thị của huyện Mường Ảng thời gian qua đối với các kiến nghị, phản ánh của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh mong muốn thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền; nhất là các thành tựu đã đạt được trong việc triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia; những vấn đề nhạy cảm, bức xúc được dư luận xã hội quan tâm.

Tin, ảnh: Anh Nguyễn

Nguồn Điện Biên Phủ: http://baodienbienphu.com.vn/tin-tuc/xa-hoi/215960/huyen-muong-ang-gap-mat-cac-co-quan-bao-chi-nhan-ky-niem-99-nam-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam