'Hot girl' Bella bị bắt vì trộm cắp xe máy

Trộm cắp xe máy, 'hot girl' Bella bị người dân phát hiện và bàn giao cho cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa tạm giữ để điều tra.

Đối tượng Đoàn Thúy Hà tại cơ quan Công an

Đối tượng Đoàn Thúy Hà tại cơ quan Công an

Ngày 4/9, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, Công an huyện Hậu Lộc cùng với Viện Kiểm sát nhân dân huyện xác minh làm rõ vụ việc liên quan đến trường hợp Đoàn Thúy Hà, sinh năm 1986 thường trú ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương (còn được biết đến với tên gọi Bella) sau khi đối tượng này bị người dân bắt quả tang trộm cắp 1 chiếc xe máy ở xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc.

“Hot girl” Bella được cộng đồng mạng xã hội thời gian qua biết đến với vẻ ăn mặc và nói năng kỳ dị. Đối tượng này là lao động tự do và thường sử dụng xe máy với màu sơn lòe loẹt, phượt qua nhiều địa phương khác nhau trên khắp cả nước.

Trước đó, khoảng 22h ngày 03/9, khi đến địa bàn thôn Phú Minh, xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, lợi dụng việc gia đình một người dân không khóa cổng, “Hot girl” Bella đã trộm cắp một chiếc xe máy Jupiter, sau đó điều khiển chiếc xe máy lưu thông theo hướng Thanh Hóa - Hà Nội.

Phát hiện chiếc xe bị mất cắp, một số người dân đã tiến hành truy tìm. Khi đến địa phận xã Yên Dương, huyện Hà Trung thì phát hiện một phụ nữ đang điều khiển chiếc xe bị mất cắp nên đã yêu cầu dừng xe và báo với Công an xã Yên Dương huyện Hà Trung để giải quyết.

Hiện vụ việc được bàn giao công an huyện Hậu Lộc tiếp tục điều tra xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trang Ly

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/hot-girl-bella-bi-bat-vi-trom-cap-xe-may-post486849.html