Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh kỉ niệm 4 năm đăng quang: Nhan sắc thăng hạng, lên chức CEO ở tuổi 27

Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân gây chú ý khi thành lập công ty giải trí, lên chức CEO ở tuổi 27.

Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là bước đệm giúp tên tuổi của người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân được chú ý hơn. Từ đó đến nay, cô tích cực tham gia nhiều sự kiện giải trí, góp mặt trong các gameshow và tích cực hoạt động xã hội.

Mới đây, Khánh Vân trình làng bộ ảnh mới kỷ niệm 4 năm đăng quang. Người đẹp cũng có những tiết lộ về cuộc sống của mình sau khi trở thành hoa hậu. Cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Khánh Vân là thành lập công ty giải trí, lên chức CEO ở tuổi 27. Trong vai trò này, cô cùng ê kíp tổ chức show thời trang đầu tay và được nhiều người ủng hộ. Khánh Vân chia sẻ: "Dù ở vai trò nào, phụ nữ vẫn có thể làm tốt nếu như có sự quyết tâm, đam mê và không ngừng chinh phục".

Trong hành trình 4 năm đó, Top 21 Miss Universe 2020 cũng đối diện với những ồn ào. Trước những điều tiêu cực, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 học cách chấp nhận. Người đẹp 28 tuổi cho rằng cách để bản thân thay đổi là phải cố gắng tốt hơn mỗi ngày. Cô quan niệm tiếp tục nuôi dưỡng trái tim thiện lành thì một ngày nào đó người ta sẽ hiểu mình.

Thông qua bộ ảnh, Nguyễn Trần Khánh Vân muốn gửi lời tri ân đến khán giả đã luôn ủng hộ, yêu thương mình. Nàng hậu chia sẻ: "Năm nay cũng là cột mốc đánh dấu tròn 10 năm tôi bước chân vào nghệ thuật. Thời gian vừa qua, Vân luôn học hỏi, cố gắng mỗi ngày để xứng đáng với tình yêu thương của mọi người".

Ngày 07/12/2019 - 07/12/2023 đối với Khánh Vânlà một cộ mốc đáng nhớ trong cuộc đời thanh xuân của cô: "Thật sự có nhiều điều muốn nói nhưng không biết phải bày tỏ sao cho hết, trong 4 năm vừa qua Vân luôn chăm chỉ hoạt động, mang đến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng. Vân hy vọng những dự án sắp tới của Vân sẽ thành công rực rỡ hơn nữa".

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/hoa-hau-khanh-van-tung-bo-anh-ki-niem-4-nam-dang-quang-202312071253313851.html