Học trò đẹp trai của Lưu Thiên Hương suy sụp vì vay tiền?

Ngô Đình Nam - học trò nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - từng suy sụp vì vay tiền làm album để rồi nhận lại kết quả không như mong đợi.

Ngô Đình Nam vừa ra mắt MV Anh luôn gần với sự thay đổi từ hình ảnh đến phong cách âm nhạc.

MV kể về câu chuyện một chàng trai (Ngô Đình Nam) yêu và muốn bảo vệ một cô gái (Ciin). Vì không thể thoát khỏi quá khứ đau khổ, cô gái không đáp lại tình cảm khiến chàng trai mất kiểm soát, hiện nguyên hình thành một thiên thần sa ngã.

Ngô Đình Nam hài lòng về hình ảnh mới trưởng thành, có phần giống "trai hư". Học trò Lưu Thiên Hương đầu tư "tất tay" cho sản phẩm trở lại để khẳng định thái độ nghiêm túc với âm nhạc. Sắp tới, anh muốn nhạc của mình hướng đến các thể loại như rap, trap và r&b.

Trong MV, Ngô Đình Nam kết hợp với hot girl được cho là "bạn gái tin đồn" Ciin. Tuy nhiên, anh phủ nhận, cho rằng cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. Ciin nhận lời đóng MV do thấy kịch bản hấp dẫn, vai diễn có nội tâm phức tạp.

Ngô Đình Nam và hot girl Ciin. Ảnh: FBNV

Ngô Đình Nam và hot girl Ciin. Ảnh: FBNV

Dịp trở lại đường đua âm nhạc, Ngô Đình Nam trải lòng về khởi đầu sự nghiệp không suôn sẻ. Cụ thể vào tháng 7/2023, anh chính thức ra mắt vai trò ca sĩ với album NAM23 gồm 7 ca khúc.

Hot boy sinh năm 1999 gây chú ý khi phát hành đồng thời 7 MV vào đúng sinh nhật. Kết quả, 6 tháng sau đó, anh suy sụp tâm lý vì sản phẩm không đạt thành công như mong đợi.

Đại diện của Ngô Đình Nam chia sẻ thêm với VietNamNet, nam ca sĩ thất vọng vì đầu tư toàn bộ tài sản cho album đầu tay. Lúc đó, thu nhập chính của anh đến từ công việc TikToker, thời điểm tập trung theo đuổi vai trò ca sĩ khiến nguồn thu này sụt giảm. Ngoài ra, Ngô Đình Nam còn vay tiền với mong muốn sản phẩm ra mắt tốt nhất có thể.

Vì vậy, khi sản phẩm đầu tay không thành công, 9X loay hoay, không xác định được hướng phát triển trong âm nhạc. Hiện tại, Ngô Đình Nam đã đầu quân vào công ty quản lý mới, đầy năng lượng cho những kế hoạch trong tương lai.

MV "Anh luôn gần"

Mi Lê

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hoc-tro-dep-trai-cua-luu-thien-huong-suy-sup-vi-vay-tien-2292552.html