Từng bị tẩy chay vì ồn ào từ thiện, Hoài Linh nay được khán giả đối xử ra sao khi đi hát đám tiệc?

Có vẻ như Hoài Linh đang dần lấy lại được thiện cảm và sự yêu mến của công chúng hậu ồn ào từ thiện.

Hoài Linh có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt. Từng là nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Việt, vì ồn ào từ thiện mà nam danh hài bị chỉ trích, tẩy chay đến mức phải ở ẩn một thời gian để tránh bão dư luận. Dù vậy, chỉ một động thái nhỏ của anh cũng nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng.

Hoài Linh sụp đổ hình tượng sau ồn ào từ thiện

Hoài Linh sụp đổ hình tượng sau ồn ào từ thiện

Mới đây, dân tình bắt gặp Hoài Linh xuất hiện tại một buổi tiệc với ngoại hình vô cùng giản dị. Nam danh hài mặc quần áo đơn giản, đi dép, đôi nón, cực kì hòa đồng khi giao lưu cùng khán giả xung quanh. Anh không ngại góp vui bằng một tiết mục, khuấy động không khí vui vẻ xung quanh. Khác với suy nghĩ của nhiều người, Hoài Linh sau ồn ào vẫn được nhiều khán giả cảm thông, yêu quý. Bằng chứng là rất nhiều người có mặt tại buổi tiệc đã vây quanh để có thể để quay phim, chụp ảnh nam nghệ sĩ.

Hoài Linh được khán giả vây quanh khi hát tại đám tiệc

Hoài Linh được khán giả vây quanh khi hát tại đám tiệc

Thậm chí, có một số người còn chuẩn bị sẵn hoa tiền để tặng cho Hoài Linh, thể hiện tình cảm và sự trân quý đối với thần tượng. Sau khi những khoảnh khắc này được quay lại và đăng tải lên mạng xã hội, nhiều netizen còn dành lời khen và mong muốn Hoài Linh sớm hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ trở lại.

Hoài Linh của hiện tại hạn chế xuất hiện trên truyền hình, muốn tập trung diễn sân khấu

Hoài Linh của hiện tại hạn chế xuất hiện trên truyền hình, muốn tập trung diễn sân khấu

Ở thời điểm hiện tại, Hoài Linh không còn xuất hiện trên sóng truyền hình nhiều, phần vì sức khỏe "dở dở ương ương", phần lại muốn tập trung cho sân khấu nhiều hơn. Nam danh hài từng chia sẻ: "Trước đây tôi tham gia nhiều gameshow và có khoảng thời gian đang làm gameshow thì tôi ngưng lại. Còn bây giờ, tới tuổi này rồi tôi muốn diễn sân khấu nhiều hơn. Bây giờ ăn nhiêu, ở nhiêu, cũng cá khô và mắm, cũng cái nhà có cửa đi ra đi vô, đi diễn sân khấu. Dù diễn sân khấu không bao nhiêu cả nhưng vui, anh em gặp nhau này nọ và để tuổi già đỡ hiu quạnh".

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/tung-bi-tay-chay-vi-on-ao-tu-thien-hoai-linh-nay-duoc-khan-gia-doi-xu-ra-sao-khi-di-hat-dam-tiec/20240618084436253