Đưa cha đi khám bệnh, chàng thanh niên có hành động đáng trân trọng

Mới đây, trên nền tảng Tiktok, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc gây xúc động của chàng thanh niên.

(Nguồn video: Tài Văn)

Theo đó, thanh niên này đưa người cha đã lớn tuổi của mình đến bệnh viện để khám bệnh. Trong lúc chờ đợi được gọi tên, người cha có dấu hiệu đau nhức ở 2 bàn chân. Thấy vậy, thanh niên không ngại ngần ngồi xuống xoa bóp 2 bàn chân cho cha mình.

Từng động tác nhịp nhàng, thuần thục và kiên nhẫn khiến nhiều người tin rằng, đây không phải lần đầu thanh niên cúi xuống để xoa bóp 2 bàn chân cho cha mình.

Khoảnh khắc đơn giản này sau khi xuất hiện ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã rưng rưng nước mắt khi thấy được sự tận tâm, sự yêu thương từ đáy lòng mà chàng thanh niên dành cho cha mình.

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận ý nghĩa xoay quanh đoạn clip này:

"Ba mình cũng đang bệnh, mình xem được video này mà khóc luôn. Thương ba vất vả, tới lúc gia đình có chút dư giả thì ba lại yếu"

"Đó là trách nhiệm, sự quan tâm, hiếu thảo, đối nhân xử thế của một người đàn ông"

"Mình luôn lấy cha mình làm mẫu, nên lấy ông chồng về y chang. Cha mình rất hiếu thảo với cả ông bà nội, ngoại. Bây giờ chồng mình cũng yêu thương cha mẹ mình nhiều".

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/dua-cha-di-kham-benh-chang-thanh-nien-co-hanh-dong-dang-tran-trong-202406131831447714.html