Diễn viên Việt Anh bất ngờ thông báo tin vui

Diễn viên Việt Anh vừa nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho vai Trung tá Trung trong phim 'Cuộc chiến không giới tuyến'.

Việt Anh vừa chia sẻ hình ảnh tấm bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký tặng anh ngày 26/11 vì những đóng góp cho vai diễn người lính biên phòng trong Cuộc chiến không giới tuyến. Anh viết: "Một niềm vui không hề nhỏ. Cảm thấy mình cần cố gắng nhiều hơn nữa" kèm bức ảnh đôi mắt đỏ hoe trong 1 cảnh phim khi vào vai Trung tá Trần Đình Trung.

Ngay lập tức nam diễn viên nhận lời khen từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải: "Chúc mừng NSƯT Việt Anh nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Mong em có nhiều vai diễn hay hơn, xuất sắc hơn trong màu áo lính".

Bằng khen dành cho Việt Anh. Ảnh: FBNV

Bằng khen dành cho Việt Anh. Ảnh: FBNV

20 năm đóng phim, Việt Anh ghi dấu ấn chủ yếu với dạng vai phản diện mà tiêu biểu là phim Chạy ánNgười phán xử. Việt Anh đã dám dấn thân, lần đầu vào vai bộ đội, thử sức với dạng nhân vật mới khó 'hot' hơn vai người xấu nhưng đã ít nhiều gặt hái được thành công dù hiệu ứng của bộ phim không lớn như các tác phẩm giải trí khác.

Chia sẻ với VietNamNet tại họp báo ra mắt phim Cuộc chiến không giới tuyến, nam diễn viên sinh năm 1981 nói: "Nhận vai diễn này là sự thiệt thòi với tôi. Với hình tượng người sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam, khó nhất với Việt Anh là tác phong, khẩu lệnh, điều lệnh... những thứ không gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Việt Anh vào vai bộ đội biên phòng trong phim 'Cuộc chiến không giới tuyến'.

Phim về đề tài tình yêu, hôn nhân gia đình có thể thoải mái được sáng tạo xây dựng nhân vật, có thể "phăng" với bạn diễn. Với phim này tuyệt đối không vì những nhân vật sĩ quan quân đội đã thuộc khuôn mẫu bất di bất dịch mà mình phải bám theo nên có phần khô khan. Nhưng điều đó không có nghĩa không có gì để làm".

Việt Anh sinh năm 1981, từng tham gia hàng loạt bộ phim đáng chú ý trên VTV như: Chạy án, Tình yêu không hẹn trước, Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Mê cung, Sinh tử, Hồ sơ cá sấu, Hướng dương ngược nắng, Hành trình công lý...

Việt Anh trong 'Cuộc chiến không giới tuyến':

Mỹ Anh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/dien-vien-viet-anh-bat-ngo-thong-bao-tin-vui-2220905.html