CSGT Nghệ An bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

  Khi dừng xe taxi để kiểm tra, CSGT Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện 1 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

  Tin từ Công an tỉnh Nghệ An cho biết, dịp Tết Nguyên đán, Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Diễn Châu đã phát hiện, bắt giữ 1 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

  Vào hồi 20h ngày 26/1 (mùng 5 Tết), tại Km 387, Quốc lộ 1A thuộc khối Tân Tiến, xã Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tổ công tác Trạm CSGT Diễn Châu tiến hành dừng, kiểm tra xe ô tô taxi BKS 37A-251.00 do N.T.T. trú tại thị xã Thái Hòa điều khiển.

  Trên xe có chở V.V.D. (SN 1988) và chị K.T.N. (SN 2002), cùng trú tại xã Trực Thuận, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

   Đối tượng lúc bị phát hiện tàng trữ ma túy.

  Đối tượng lúc bị phát hiện tàng trữ ma túy.

  Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi xách chị N. có 1 túi ni lông màu trắng trong suốt, bên trong có 1 viên nén màu xanh (nghi là ma túy tổng hợp) và 1 gói ni lông chứa các hạt tinh thể màu trắng (nghi là ma túy ketamin).

  Ban đầu, V.V.D. khai nhận bên trong các gói nhỏ nói trên là ma túy dạng kẹo và ketami do D. mua từ Nam Định mang vào Nghệ An để sử dụng.

  Tổ công tác đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và bàn giao cho Công an thị xã Hoàng Mai để xử lý theo quy định.

  P.V

  Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/csgt-nghe-an-bat-giu-doi-tuong-tang-tru-trai-phep-chat-ma-tuy-134744.html