CSGT Bạc Liêu tổ chức hoạt động 'Tiếp sức chặng đường dài'

Đồng hành cùng người dân về quê, đi chơi dịp nghỉ lễ, trong 2 ngày 28/4-29/4, Lực lượng CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu có mặt những tuyến đường để tặng khăn lạnh, nước uống cho bà con tham gia giao thông.

Thể hiện tinh thần tiên phong, xung kích của tuổi trẻ, Chi đoàn Phòng CSGT Đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu đã trao tặng hơn 1.500 chai nước suối, hơn 1.500 khăn lạnh và 1.200 phần bánh ngọt, sữa cho các cháu nhỏ, hoạt động này được thực hiện tập trung vào các giờ cao điểm, nắng nóng.

CSGT Bạc Liêu tặng nước suối cho người dân tham gia giao thông trên các tuyến đường chính.

CSGT Bạc Liêu tặng nước suối cho người dân tham gia giao thông trên các tuyến đường chính.

Tại tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp, ngay từ sáng sớm, lực lượng CSGT đã đặt các bảng thông báo từ xa với nội dung: "Điểm tặng nước suối, khăn lạnh, khẩu trang, bánh, sữa" và khẩu hiệu "Đâu cần CSGT có, đâu khó có CSGT", giúp người dân dễ nhận biết và thuận tiện trong việc dừng phương tiện để nhận những phần quà ý nghĩa này.

Bà con nhân dân đã vui vẻ dừng xe vào lề đường để nhận các chai nước suối mát lạnh từ lực lượng CSGT để giải khát rồi tiếp tục hành trình.

Bên cạnh việc tặng nước suối, khăn lạnh, xăng miễn phí, lực lượng CSGT còn nhắc nhở người dân điều khiển xe máy nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về giao thông đường bộ. Đặc biệt lưu ý tuyệt đối không điều khiển phương tiện khi đã uống rượu, bia.

Trong thời gian qua, đặc biệt là các ngày lễ, tết, Phòng CSGT Đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức nhiều hoạt động tặng nước uống, khăn lạnh đồng hành cùng bà con nhân dân.

Các chiến sĩ Phòng CSGT chu đáo chuẩn bị sẵn từng phần nước cho bà con nhân dân.

Các chiến sĩ Phòng CSGT chu đáo chuẩn bị sẵn từng phần nước cho bà con nhân dân.

Qua đây kết hợp tuyên truyền hiệu quả luật giao thông, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết quân dân của Công an tỉnh Bạc Liêu nói chung và tuổi trẻ Cảnh sát giao thông nói riêng.

Một số hình ảnh hoạt động "Tiếp sức chặng đường dài":

Trần An

Nguồn Công Lý: https://congly.vn/csgt-bac-lieu-to-chuc-hoat-dong-tiep-suc-chang-duong-dai-428283.html