Vụ nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người: Thỏa thuận xong mức hỗ trợ

Sau 1 tháng bị kính rơi vào người khiến bị thương nặng, gia đình nữ bác sĩ H.M.L. đã thỏa thuận được phương án giải quyết với chuỗi cà phê The Coffee House

Chiều nay 20-5, đại diện chuỗi cà phê The Coffee House cho biết nhãn hàng đã thống nhất phương án xử lý với gia đình nữ bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An) trong vụ tấm kính rơi trúng người chị này vào 1 tháng trước.

Tấm kính rơi tại quán cà phê. Ảnhh: D.N

Tấm kính rơi tại quán cà phê. Ảnhh: D.N

Theo đó, đại diện này cho biết đã cùng với gia đình tìm kiếm giải pháp giải quyết vấn đề "từ khi xảy ra vụ việc" song tại thời điểm đó, hai bên chưa đạt được ý kiến chung.

Sau khi trao đổi với tinh thần "không né trách trách nhiệm", đưa ra các giải pháp để giải quyết thỏa đáng, gia đình đã ghi nhận và đạt được thỏa đáng "mong muốn khép lại sự việc tại đây".

Chiều cùng ngày, người nhà chị H.M.L. xác nhận đã thống nhất phương án giải quyết vụ việc với phía The Coffee House. Qua đó, 2 bên cảm thấy thỏa đáng nên đã có những thỏa thuận rõ ràng, đồng thuận.

Về chi tiết phương án giải quyết, người nhà bác sĩ L. và chuỗi cà phê The Coffee House từ chối thông tin vì "thỏa thuận giữ bảo mật, không được tiết lộ".

Trước đó, tối 20-4, Hà Nội xuất hiện giông, lốc kèm mưa đá, gây vỡ kính tại tòa nhà Việt Tower - số 1 Thái Hà (quận Đống Đa, TP Hà Nội), nơi The Coffee House thuê mở địa điểm kinh doanh. Sự cố thiên tai này khiến một số khách hàng và nhân viên bị thương.

Trong đó có khách hàng là chị H.M.L. (29 tuổi, quê xã Diễn Đồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An) bị thương rất nặng, sau nhiều ngày vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện. Chị L. là bác sĩ nội trú, đang công tác tại Bệnh viện K Tân Triều (TP Hà Nội).

Nguyễn Hưởng

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/vu-nu-bac-si-bi-tam-kinh-roi-vao-nguoi-thoa-thuan-xong-muc-ho-tro-196240520163450893.htm