Con trai 'cực phẩm' của Phi Thanh Vân: 6 tuổi biết kiếm tiền, 7 tuổi làm trợ giảng nói tiếng Anh lưu loát

Khi mới 6 tuổi, Tấn Đức (con trai Phi Thanh Vân) đã khiến dân mạng bất ngờ khi tự kiếm 39 triệu và tặng mẹ.

Tấn Đức là kết quả tình yêu của Phi Thanh Vân và chồng cũ Bảo Duy. Vì trước đó, người đẹp đã phải trải qua nhiều lần sảy thai, vì vậy cậu bé chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho nữ diễn viên.

Bé Tấn Đức ngay từ nhỏ đã thể hiện tính tự lập, thông minh, đặc biệt khả năng sử dụng tiếng Anh thành thảo. Nhờ vậy vào năm 6 tuổi, Tấn Đức đã kiếm được hợp đồng quảng cáo trị giá 39 triệu đồng và lập tức gửi tặng nó dành cho mẹ để đi làm đẹp.

Phi Thanh Vân hết mực yêu thương đứa con trai của mình.

Phi Thanh Vân hết mực yêu thương đứa con trai của mình.

Vào năm 7 tuổi, bé Tấn Đức lần nữa được cô giáo “nhờ” làm trợ giảng trong tiết học, hướng dẫn các bạn đọc bài. Sự tự tin, không run rẩy cũng như khả năng giữ bình tĩnh hướng dẫn các bạn của cậu bé đã khiến ai nấy trầm trồ.

Về bí quyết nuôi dạy con, Phi Thanh Vân cho biết: “Sau khi ly hôn, tôi đã học tập, nghiên cứu sâu về các bộ môn tâm lý, tình yêu, tình dục, hôn nhân và cả cách nuôi dạy trẻ khoa học để có đầy đủ kiến thức áp dụng vào cuộc sống cá nhân của mình.

Bé Tấn Đức hiện tại có thể tự vệ sinh cá nhân, tắm rửa, dọn dẹp đồ chơi, giúp mẹ làm việc nhà... Việc nắm bắt tâm lý trẻ từ nhỏ và áp dụng tâm lý học vào dạy con là điều phụ huynh nào cũng nên biết. Nhờ không bao giờ phải đánh mắng con trai nên bé Đức luôn quấn quýt, xem tôi vừa là mẹ, vừa là bạn thân”.

Cậu bé thể hiện sự tự tin khi đứng lớp trợ giảng.

Cậu bé thể hiện sự tự tin khi đứng lớp trợ giảng.

Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết, con trai cô rất thích đọc sách, đặc biệt là khả năng xuất sắc về tiếng Anh. Vì vậy, cô luôn dạy con dựa tin thần tự học hỏi, tìm hiểu những điều mới mẻ xung quanh nhằm phát huy tối đa năng khiếu, hình thành thói quen từ nhỏ.

Cựu người mẫu cùng từng cho biết: "Có một điều tôi rất tự hào là, ở trong khối con học ở trường thì bé là một trong những học sinh xuất sắc nhất về tiếng Anh. Hầu như tất cả những gì thầy hỏi, bé đều biết và có thể trả lời đầy đủ. Bé biết nhiều hơn chương trình ở trường dạy, và nói chuyện như người bản địa”.

Tấn Đức tập đánh đàn khiến Phi Thanh Vân vô cùng hạnh phúc.

Tấn Đức tập đánh đàn khiến Phi Thanh Vân vô cùng hạnh phúc.

Mới đây một lần nữa video Tấn Đức chăm chú chơi đàn lại khiến dân mạng thích thú. Theo đó, cậu bé đã dành 2 tháng để học đàn, mặc dù vậy vẫn toát lên khí chất tự tin, hoàn thành tốt bản nhạc khi được mẹ quay clip lại. Ngồi bên cạnh, Phi Thanh Vân sung sướng, cười mãi không khép miệng và liên tục khen con trai "giỏi quá”.

Được biết, tính cách hiếu học của cậu bé hình thành nhờ người mẹ tuyệt vời của mình.

Được biết, tính cách hiếu học của cậu bé hình thành nhờ người mẹ tuyệt vời của mình.

Không chỉ có con trai, thuở đi học Phi Thanh Vân cũng được đặt nickname “Vân mọt sách” khi đam mê của mình. Sau khi làm nghề, cô vẫn dành nhiều thời gian tham gia các khóa học nâng cao kiến thức, rèn luyện bản thân. Đồng thời, cô cũng thường kết hợp các dạy con của mẹ Do Thái, Nhật, Mỹ và Việt Nam… nên mới có thành quả tốt đẹp cho Tấn Đức như hiện nay.

Huy Hậu

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/con-trai-phi-thanh-van-6-tuoi-biet-kiem-tien-va-tro-giang-tieng-anh-202405221549396955.html