CLB CAHN thiết lập quỹ đạo chiến thắng mới

Lần đầu tiên kể từ đầu V.League 2023/24, CLB Công An Hà Nội thắng 4 trận liên tiếp, qua đó trở lại vị trí nhì bảng, áp sát Nam Định trên đường đua vô địch.

 Văn Thanh ghi bàn ấn định thắng lợi 3-1 cho CLB CAHN. Ảnh: Bảo Ngọc.

Văn Thanh ghi bàn ấn định thắng lợi 3-1 cho CLB CAHN. Ảnh: Bảo Ngọc.

Ba trong 4 trận thắng gần nhất đến dưới thời HLV Kiatisuk Senamuang. Chiến lược gia nguuời Thái Lan cho thấy tài năng và duyên thắng trận dưới màu áo mới. Sau 2 trận thắng TP.HCM và SLNA, CAHN dưới sự dẫn dắt của Zico Thái đã quật ngã Thanh Hóa sừng sỏ với tỷ số 3-1 trên sân Hàng Đẫy tối 27/2 ở vòng 11.

Đây là chiến thắng ấn tượng nhất của CAHN kể từ khi Kiatisuk đến. Ba bàn thắng ghi vào lưới Thanh Hóa đều được thực hiện bởi các tuyển thủ quốc gia: Hồ Tấn Tài (12'), Nguyễn Quang Hải (60') và Vũ Văn Thanh (81'). Bàn duy nhất Thanh Hóa có được là nhờ Lê Văn Thắng (74').

CAHN đã trở lại vị trí nhì bảng như hồi đầu mùa. Lúc này, họ chỉ tạm kém đội đầu bảng Nam Định với khoảng cách 1 điểm. Điều này phần nào khiến đội bóng thành Nam thêm áp lực trước cuộc tiếp đón CLB Hà Nội trên sân Thiên Trường ngày 28/2.

Ở nhóm cuối bảng, HAGL vẫn chưa thể có thắng lợi đầu tiên dưới thời HLV Vũ Tiến Thành, khi hòa Quảng Nam 0-0 ở trận đấu cùng giờ. Ngay khi đầu quân cho HAGL, thủ môn Bùi Tiến Dũng liền được trao cơ hội bắt chính và đã thi đấu tròn vai.

Cùng hoàn cảnh, Thể Công Viettel cũng chưa có chiến thắng dưới thời HLV Nguyễn Đức Thắng. Đội chưa thể thoát cơn khủng hoảng khi tiếp tục thua ở vòng 11, với tỷ số 0-2 trước Quảng Nam.

Trận khác cùng vòng, Hải Phòng hòa 2-2 SLNA trên sân Lạch Tray.

Bảo Anh

Nguồn Znews: https://znews.vn/clb-cahn-thiet-lap-quy-dao-chien-thang-moi-post1462164.html