'CHẠM 18: THE FAERIE': Đêm dạ hội 'thần tiên' của teen Chuyên Nhân văn

Chương trình CHẠM 18: THE FAERIE được tổ chức bởi sự kết hợp giữa CLB Báo chí Humans of HSSH và Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn, đã đánh dấu sự trưởng thành của những nam thanh nữ tú khóa thứ hai đến từ 'ngôi trường chuyên trẻ tuổi'.

Vào tối 24/5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Lễ Tri ân và Trưởng thành CHẠM 18: THE FAERIE của trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn đã diễn ra với sự đầu tư hoành tráng, thu hút hàng loạt những nam thanh nữ tú của ngôi trường chuyên trẻ tuổi này tham gia.

Được biết, Lễ Tri ân và Trưởng thành CHẠM 18: THE FAERIE là đêm dạ hội đánh dấu sự trưởng thành của khóa học sinh thứ hai của trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn, được tổ chức bởi CLB Báo chí Humans of HSSH kết hợp với Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân Văn, trực thuộc Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Với sứ mệnh tri ân khối 12, đây là một hoạt động ý nghĩa mang tính kỉ niệm nhằm khởi nguồn cho chuỗi sự kiện thường niên của ngôi trường Chuyên trẻ tuổi, năng động và sáng tạo.

Sau sự thành công của Lễ Tri ân và Trưởng thành VENETUS dành cho học sinh khóa một, trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng CLB Humans of HSSH đem đến chuỗi sự kiện CHẠM 18 với chủ đề của năm 2024 là THE FAERIE. Trở thành chuỗi sự kiện thường niên, CHẠM 18 chắc chắn sẽ là những dấu ấn in đậm sắc màu của ngôi trường Chuyên trẻ tuổi.

Lấy cảm hứng từ những khung cảnh thần tiên thường xuất hiện trong truyện cổ tích, sự kiện thường niên CHẠM 18 với chủ đề THE FAERIE xuất hiện và tạo cơ hội để bất cứ ai cũng có thể trở thành phiên bản tuyệt vời nhất trong câu chuyện của riêng mình.

Theo đó, Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Quang Liệu đã có những chia sẻ đầy xúc động về hành trình của thầy với học sinh khóa 2: “Các em học sinh khối 12 yêu quý, ngày hôm nay là ngày cuối cùng của tuổi học sinh đầy mộng mơ. Xa thật rồi trường lớp tuổi hồn nhiên, những giờ học trôi qua giờ trở thành hoài niệm. Xin chào nhé, xin chào hết thảy, nơi tháng ngày tươi đẹp tuổi thơ ngây, chia tay trường, chia tay đời học sinh. Chắc hẳn trong mỗi trái tim của các em, đều hiểu rõ rằng dù thế nào, các em vẫn mãi là học sinh của Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn.”

Ngoài ra, bác Trịnh Thị Ngọc Hà - đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cũng đã bày tỏ sự hài lòng và niềm hạnh phúc khó tả về quá trình trưởng thành của các bạn học sinh khóa 2 tại trường THPT Chuyên KHXH&NV: “Các con học sinh khóa 2 thân mến, nếu được hỏi khoảng thời gian nào đẹp và đáng nhớ nhất trong cuộc đời, thì bác tin rằng tất cả chúng ta ngồi đây đều có câu trả lời: Thời gian ngồi trên ghế nhà trường THPT, cùng với các thầy cô giáo, bạn bè, với thật nhiều ước mơ, hoài bão và cả những khát khao cháy bỏng. Đó là khoảng thời gian đẹp nhất, đáng nhớ nhất. Khoảng thời gian 1.000 ngày đó và các con đã khép lại bằng một buổi lễ tri ân đầy lắng đọng và ngọt ngào.”

Ngoài ra, vòng chung kết Kings & Queens cũng đã khép lại với kết quả mãn nhãn khán giả. BTC đã công bố hai giải thưởng danh giá nhất cho hai cặp đôi xứng đáng, gồm giải King & Queen và giải The Faerie’s Choice.

CHẠM 18: THE FAERIE đã mang đến một bầu không khí mới lạ với khung cảnh thần tiên lộng lẫy. Sự kiện khép lại vô cùng thành công với sứ mệnh tôn vinh những ký ức đẹp đẽ nhất của học sinh THPT Chuyên KHXH&NV trong những ngày cuối cấp, đồng thời trở thành một bệ phóng tinh thần giúp các bạn học sinh cuối cấp có thêm động lực để đạt được ước mơ.

BTC CHẠM 18: THE FAERIE

Nguồn VHPT: https://vanhoavaphattrien.vn/cham-18-the-faerie-dem-da-hoi-than-tien-cua-teen-chuyen-nhan-van-a25080.html