Ảnh gia đình hạnh phúc của Quỳnh Kool - B Trần ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau trước biến cố ngoại tình

Quỳnh Kool và B trần được nhận xét là một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau hiện đang là tựa phim Việt nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phần đầu phim do 4 diễn viên trẻ là Quốc Anh, Hoàng Hà, Trần Nghĩa và Hoàng Huyền đảm nhận. Tiếp đó, 4 cái tên đình đám của phim Việt giờ vàng là Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Quỳnh Kool và B Trần sẽ đóng tiếp những phân cảnh trưởng thành.

8 năm trước và 8 năm sau

8 năm trước và 8 năm sau

Gần đây, loạt ảnh hậu trường gia đình hạnh phúc của Nguyệt (Quỳnh Kool) và Tùng (B Trần) 8 năm sau nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Sau khi kết hôn, Nguyệt và Tùng có một cô con gái đáng yêu là bé Cam. Khung cảnh gia đình 3 người hạnh phúc với visual cực phẩm khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ không thôi.

Gia đình Nguyệt - Tùng hạnh phúc khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ

Trong những hình ảnh gia đình Nguyệt – Tùng ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau được hé lộ, công chúng không khỏi xuýt xoa trước độ ăn ý của bố mẹ bé Cam. Cả gia đình trông cực kỳ hạnh phúc, vui vẻ. Tuy nhiên, chẳng ai có thể ngờ được phía sau cảnh hạnh phúc này, Tùng lại ngoại tình giống như cách anh đã từng phản bội Nguyệt trong quá khứ. Hình tượng người chồng tốt, người cha thương con đã sụp đổ hoàn toàn.

Bé Cam (Cherry An Nhiên) hạnh phúc bên bố mẹ

Ở những tập hiện tại của Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Tùng (Trần Nghĩa) đã bị Dương (Hoàng Hà) bắt tại trận việc hẹn hò cùng cô gái khác trong khách sạn. Không khó để nhận ra Dương tức giận thế nào khi bạn mình bị phản bội bởi chính người yêu nhất. Dân tình đang vô cùng mong đợi xem Tùng sẽ làm thế nào để nhận được sự tha thứ của Nguyệt (Hoàng Huyền) và kết hôn với cô.

Tùng bị Dương tóm gọn chuyện ngoại tình

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ được phát sóng vào 21h30 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/gia-dinh-hanh-phuc-cua-quynh-kool-b-tran-o-chung-ta-cua-8-nam-sau-202311291123570249.html