VFF phạt nặng các cầu thủ và đội bóng phạm luật
ND - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Tiểu ban kỷ luật của hai giải Hạng Nhất và V-League vừa quyết định xử phạt khá nặng đối với cầu thủ, đội bóng vi phạm.
Nguồn Nhân Dân: www.nhandan.com.vn/tinbai/?article=141569&sub=136&top=46
Tin mới
Đội tuyển Argentina đã trải qua một trong những trận đấu nghẹt thở nhất kể từ đầu World Cup 2026 khi đánh bại Ai Cập 3-2 bằng màn ngược dòng ngoạn mục ở vòng 1/8.
Các trang mạng xã hội chính thức của FIFA nhận hàng loạt lượt thả phẫn nộ, bình luận chỉ trích sau khi tranh cãi nổ ra từ trận đối đầu giữa Argentina và Ai Cập.
Có những tranh cãi khi Argentina ngược dòng thắng Ai Cập 3-2, vào tứ kết World Cup 2026, nhưng điều đó không che mờ được Lionel Messi vĩ đại.
Ở nhiều địa phương, thành tích của một đội thường gắn với một vài gương mặt nổi bật. Nhưng với cầu lông Hà Nội, thành công được xây dựng từ sự kết hợp của hệ thống đào tạo trẻ đồng đều.
HLV Hossam Hassan cho rằng Ai Cập chịu bất công trước Argentina, đồng thời ám chỉ FIFA muốn Lionel Messi tiếp tục ở lại World Cup 2026.
Lionel Messi thừa nhận, anh khóc và tức giận với chính bản thân mình khi một lần nữa bỏ lỡ cơ hội trên chấm phạt đền, trong chiến thắng nghẹt thở trước Ai Cập.
Vòng tứ kết World Cup 2026 diễn ra từ ngày 10 đến 12/7 với bốn cặp đấu hấp dẫn. Những ứng cử viên hàng đầu như Pháp, Tây Ban Nha, Anh và Argentina sẽ đối đầu các đối thủ đầy khó chịu gồm Morocco, Bỉ, Na Uy và Thụy Sĩ để cạnh tranh bốn tấm vé vào bán kết.








