Trước giờ G, Miss Peace Vietnam hé lộ vương miện 1 tỷ đồng, Văn Mai Hương 'chạm mặt' tình cũ Lê Hiếu

  Chung kết Miss Peace Vietnam 2022 diễn ra vào tối nay (11/9) tại Nhà hát Trưng Vương TP. Đà Nẵng với vương miện danh giá 1 tỷ đồng, có sự tham gia biểu diễn của Lê Hiếu - Văn Mai Hương.

  Bà Nguyễn Thùy Dương, nhà sáng lập cũng là Trưởng ban tổ chức Miss Peace Vietnam 2022 (trước đây có tên Hoa hậu Hòa bình Việt Nam), sẽ trực tiếp trao chiếc vương miện danh giá cho cô gái xuất sắc nhất tại đêm chung kết Miss Peace Vietnam 2022.

  Ban tổ chức cho biết tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 sẽ nhận giải thưởng tổng giá trị 1 tỷ đồng; Á hậu 1 nhận giải thưởng tổng giá trị 800 triệu đồng; Á hậu 2 nhận giải thưởng tổng giá trị 600 triệu đồng.

  Cùng với đó là 11 giải phụ khác bao gồm: người đẹp Nhân ái, người đẹo Áo dài, người đẹp Ảnh, người đẹp Dạ hội, người đẹp Môi trường biển, người đẹp Tài năng, người đẹp Du lịch, người đẹp Cộng đồng, người đẹp ứng xử, người đẹp Thể thao, người đẹp Truyền thông. Mỗi giải thưởng sẽ nhận tổng giá trị là 50 triệu đồng.

  Vương miện cho người đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Peace Vietnam 2022 tối nay.

  Vương miện cho người đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Peace Vietnam 2022 tối nay.

  Theo Ban tổ chức, Miss Peace Vietnam 2022 là cuộc thi nhan sắc nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp "Công - Dung - Ngôn - Hạnh" của người phụ nữ Việt. Đồng thời, cuộc thi cũng tìm kiếm các thí sinh hội tụ đủ các tiêu chí "Tâm - Tài - Trí - Sắc" để tham gia vào các hoạt động phát triển kinh tế của đất nước; lan tỏa giá trị cao đẹp của người phụ nữ trong và ngoài nước. Miss Peace Vietnam 2022 luôn hướng tới giá trị của vẻ đẹp được xuất phát từ trái tim, lòng nhân hậu, biết cảm thông, sẻ chia của người phụ nữ hiện đại.

  Đêm chung kết Miss Peace Vietnam 2022 được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, 86 Hùng Vương, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

  Đêm chung kết Miss Peace Vietnam 2022 được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, 86 Hùng Vương, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

  Đêm Chung kết với sự dẫn dắt của MC Anh Quân và Kiều Ngân và có sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê, nhạc sĩ Huy Tuấn,... Ca sĩ Lê Hiếu và "tình cũ" Văn Mai Hương cũng sẽ "chạm mặt" nhau trên sân khấu Miss Peace Vietnam 2022. Sau tiết mục thảm đỏ, chương trình chính sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8.

  An Khánh

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/truoc-gio-g-miss-peace-vietnam-he-lo-vuong-mien-1-ty-dong-van-mai-huong-cham-mat-tinh-cu-le-hieu-172220911110713638.htm