Đây là nhận xét của NSND Trung Hiếu (thành viên hội đồng chuyên môn VTV Awards 2024) về diễn xuất của Doãn Quốc Đam.
Sau khi cưới vợ đẹp, NSND Trung Hiếu sống cực kỳ kín đáo, anh được mệnh danh là nam nghệ sĩ kín tiếng bậc nhất làng giải trí miền Bắc.
Từ một câu nói đùa với đạo diễn Trần Bình Trọng 'xin một vai' trong phim 'Đại gia chân đất', NSƯT Chí Trung lần đầu tiên hóa 'đại gia' vào ngày Tết.
Mỹ Linh chia sẻ lại bức ảnh khiến khán giả khen ngợi nhan sắc, Hoa hậu Kỳ Duyên hạnh phúc nắm chặt tay bố mẹ trong buổi tiệc.
Cứ dịp Tết, NSND Trung Hiếu và NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo) lại hóa 'đại gia', ăn chơi quên lối về; Cường Cá hé lộ sẽ xuất hiện cùng nghệ sĩ Xuân Hinh trong phim Tết.
Đạo diễn Trần Bình Trọng chia sẻ ảnh hậu trường cảnh ngã vào Thanh Hương trong Đại gia chân đất 15 còn Hiệp Gà khoe ảnh bên bạn gái trên phim trường.
NSND nổi tiếng trong 'Đại gia chân đất' được mệnh danh là nam nghệ sĩ kín tiếng bậc nhất trong giới nghệ sĩ đất Bắc. Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng U50 mới cưới vợ trẻ kém 19 tuổi.
Ngày 13-11, tại Hà Nội, Hãng phim Bạch Mã thuộc Phương Nam Film ra mắt, đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Phạm Đức Dũng sau 5 năm tập trung vào nghiên cứu và sáng tạo. Hãng phim hướng tới sản xuất khoảng 3-4 phim điện ảnh chất lượng hằng năm.
NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nhận huy chương Vàng cho vở 'Khoảng trống' do mình đạo diễn.
Vở kịch Khoảng trống là câu chuyện về cuộc tình tay ba đầy giông bão, oan nghiệt của những nhân vật thuộc tầng lớp tri thức. Để giữ thanh danh và sự bình yên cho bản thân, cho gia đình nên họ vẫn nén lòng để chấp nhận nhau, tôn trọng nhau… chấp nhận thứ hạnh phúc chơi vơi, tính toán, đầy giả dối. Sau hơn 20 năm kể từ ngày công diễn lần đầu tiên, đạo diễn NSND Trung Hiếu đã phục dựng và mang đến đời sống mới giàu sáng tạo và sức hấp dẫn cho vở kịch.
Tuy từng gây sốt khắp các phòng vé nhưng phim có Doãn Quốc Đam vẫn chưa thể làm hài lòng tất cả khán giả.
Đạo diễn Trần Bình Trọng là con trai của NSND Trần Nhượng. Anh có cuộc hôn nhân viên mãn bên vợ từng thi hoa hậu Việt Nam gần 20 năm qua.
Sau thông tin tranh giải Oscar, phim 'Đào, Phở và Piano' sẽ phát sóng trên kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam vào tháng 10/2024.
NSND Phạm Ngọc Khôi và NSND Trung Hiếu sẽ ngồi 'ghế nóng' Cuộc thi Piano mở rộng toàn quốc 2025 diễn ra từ ngày 1/1 đến ngày 30/3/2025.
Bộ phim 'Đào, phở và piano' sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 21 giờ 20 phút ngày 13-10.
Theo thông báo từ Đoàn làm phim 'Đào, Phở và Piano', bộ phim sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 21 giờ 20 tối chủ nhật 13/10 tới.
NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội là giám khảo khách mời của Festival Piano Talent 2025 dự kiến có 2.000 thí sinh khắp cả nước tham gia.
NSND Trung Hiếu là nghệ sĩ gạo cội của sân khấu kịch đất Bắc, hiện tại anh đang là người đứng đầu Nhà hát Kịch Hà Nội. Ngoài sự nghiệp thành công, nam nghệ sĩ còn có hôn nhân kín tiếng bên vợ kém 19 tuổi.
Vợ NSND Trung Hiếu tên Thu Hà, sinh năm 1992 ở Sơn La. Cô từng là nghệ sĩ múa, sau chuyển qua lĩnh vực ngân hàng.
Các dự án, vở diễn của học sinh, sinh viên thời gian qua là tín hiệu tích cực của sân khấu học đường. Không chỉ có sự tham gia của những người trẻ, sân khấu học đường còn đang nhận được sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ...
Nam NSND Trung Hiếu đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên vợ xinh đẹp và sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo.
NSND Trung Hiếu, NSND Công Lý, nhạc sĩ Đức Huy lấy vợ kém nhiều tuổi nhưng vẫn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, không khác biệt.
Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024 khép lại tại tỉnh Thái Nguyên sau 15 ngày bùng nổ (từ ngày 11 đến 26-6), với những buổi diễn luôn đông kín khán giả.
Tối 21-6, tại Rạp Công nhân (Hà Nội), sau ba ngày tranh tài, Liên hoan sân khấu kịch nói Công an Thủ đô lần thứ II năm 2024 đã khép lại với các giải thưởng được trao cho các vở diễn xuất sắc.
Tối ngày 21/6, Liên hoan sân khấu Kịch Công an Thủ đô lần thứ II - năm 2024 đã chính thức khép lại, sau 3 ngày tranh tài sôi nổi.
Liên hoan sân khấu kịch nói Công an Thủ đô lần thứ II, năm 2024, là sự kiện văn hóa văn nghệ của Công an Thủ đô, hướng tới chào mừng 70 năm ngày giải phóng Thủ đô. Đồng thời, liên hoan cũng là sân chơi để CBCS thể hiện tài năng, sự sáng tạo, tìm tòi ở một lĩnh vực nghệ thuật, vốn rất khác với đặc thù công việc của lực lượng Công an.
Liên hoan Nghệ thuật Sân khấu Toàn quốc dành cho Thiếu nhi lần thứ nhất vừa kết thúc, để lại nhiều suy ngẫm trước thực trạng sân khấu cho thiếu nhi vẫn còn nhiều hạn chế. Làm sao để sân khấu hấp dẫn hơn, trở thành một món ăn tinh thần của con trẻ là một bài toán khó nếu không có sự đầu tư và nỗ lực từ nhiều phía. Nhưng trước hết và cần nhiều hơn đó là những tác phẩm sân khấu mang tâm hồn Việt.
Minh Tít không ngần ngại nói về những trăn trở, suy nghĩ sau nhiều năm làm nghề khi tâm sự với SAOstar.
Hiện nay, các tác phẩm sân khấu đa số lấy cảm hứng từ hình tượng nhân vật hoặc cốt truyện nước ngoài. Vì thế, nhiều thế hệ thiếu nhi yêu thích các nhân vật nước ngoài, biết chuyện cổ tích nước ngoài nhiều hơn là những câu chuyện mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.
Đạo diễn Nguyễn Hữu Trọng - con trai cố đạo diễn, NSND Nguyễn Hữu Phần - nối nghiệp cha theo nghệ thuật. Anh kể lại đạo diễn Nguyễn Hữu Phần nổi tiếng có tính 'ham chơi' và cũng rất vô tư. Ông cũng dễ mến, vui tươi và sống chân thật.
Đóng góp ý kiến tại tọa đàm về nghệ thuật sân khấu dành cho thiếu niên, nhi đồng, NSND Trung Hiếu khẳng định sân khấu nghệ thuật thiếu nhi đang khan hiếm tác phẩm thuần Việt trong khi Việt Nam có cả kho tàng truyện cổ tích, tác phẩm văn học hay, ý nghĩa.
Bà xã NSND Công Lý có những chia sẻ mới nhất tránh hiểu lầm.
Nằm trong khuôn khổ Liên hoan nghệ thuật sân khấu toàn quốc dành cho thiếu niên, nhi đồng lần thứ nhất, do Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam tổ chức tại Hải Phòng, cuộc tọa đàm về sân khấu dành cho đối tượng nhỏ tuổi diễn ra chiều 20-5, đã xới xáo nhiều vấn đề của lĩnh vực nghệ thuật này.
Trong video mới đăng của chị Ngọc Hà, NSND Công Lý được cho là đang uống rượu. Việc này khiến khán giả tranh luận.
NSND Trung Hiếu sẽ đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi Festival Guitar Talent toàn quốc 2024.
Phim 'Hoa ban đỏ' của đạo diễn Bạch Diệp thu hút sự chú ý của khán giả nhân dịp 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Ngoài tuyến nhân vật chính, phim còn có sự tham gia của NSND Trọng Trinh, NSND Trung Anh...
Phim 'Hoa ban đỏ' của đạo diễn Bạch Diệp thu hút sự chú ý của khán giả nhân dịp 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Ngoài tuyến nhân vật chính do NSND Thu Hà, NSND Trần Lực, NSND Trung Hiếu đảm nhận, phim còn có sự tham gia của NSND Trọng Trinh, NSND Trung Anh...
'Đại cảnh làm tôi xúc động nhất là đoạn cuối, hình ảnh Tấm đi ngược dòng đoàn quân để tìm Phương luôn khiến tôi không thể nào quên', NSND Thu Hà nhớ lại.
Lý Nhã Kỳ cắt tóc ngắn, diện trang phục áo thun trẻ trung khiến nhiều người không nhận ra. NSND Trung Hiếu cùng NSƯT Nguyệt Hằng đã có mặt ở Điện Biên.
Trong khuôn khổ Tuần phim kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, tại rạp chiếu phim Điện ảnh Quân đội nhân dân, có một bộ phim nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, đó là bộ phim 'Hoa ban đỏ'.
NSND Thu Hà và NSND Trung Hiếu xúc động kể những kỷ niệm khó quên khi tham gia 'Hoa ban đỏ' - phim về Chiến dịch Điện Biên Phủ.
Ngoài những phút giây trang trọng, xúc động tại Lễ trao giải thưởng Cống hiến lần thứ 18, khách mời và khán giả còn được thư giãn với màn tung hứng 'có một không hai' đến từ các nghệ sĩ trao giải.
'Tôi đề nghị lễ trao giải năm sau có thêm hạng mục Người có tinh thần cống hiến nhất trong đêm trao giải Cống hiến và tôi nhận làm ứng cử viên' - MC Lại Văn Sâm nói.
Thí sinh Nguyễn Minh Dũng, 10 tuổi, bị liệt hai chân đã chinh phục ban giám khảo và giành giải tại Cuộc thi piano mở rộng toàn quốc.