Bị cộng đồng mạng công kích, bà xã NSND Công Lý phải lên tiếng nói rõ

Bà xã NSND Công Lý có những chia sẻ mới nhất tránh hiểu lầm.

Bà xã NSND Công Lý cho biết, hiện tại sức khỏe của chồng đã có nhiều chuyển biến tích cực. Để có một phép màu như vậy, 2 vợ chồng cô trải qua hành trình dài cố gắng và đầy thử thách.

NSND Công Lý hội ngộ cùng đồng nghiệp thân thiết

Mới đây, cô đăng tải clip ông xã hội ngộ cùng đồng nghiệp gồm những gương mặt "gạo cội" trong nghề như: Nghệ sĩ Quang Thắng, NSND Trung Hiếu,... Gặp lại đồng nghiệp, NSND Công Lý vui vẻ, tay bắt mặt mừng.

NSND Công Lý vui mừng khi gặp lại đồng nghiệp.

NSND Công Lý vui mừng khi gặp lại đồng nghiệp.

Sau khi clip được đăng tải, Ngọc Hà nhận về nhiều ý kiến góp ý về chế độ ăn uống của chồng. Ngay sau đó, cô lên tiếng giải thích rằng: "Vừa rồi mình có chia sẻ clip anh Lý tay nâng chén rượu cùng mọi người. Sau đó, mình nhận được nhiều lời tư vấn, lời khuyên của mọi người nhưng mình muốn đính chính rằng chén anh Lý cầm đó chỉ là chén nước lọc thôi.

Em vẫn đi kiếm tiền, nhưng dù có thế nào vẫn phải chuẩn bị bữa ăn chu đáo cho anh Lý. Với bệnh nhân đột quỵ, e khuyên mọi người không nên cho uống rượu, sinh hoạt điều độ. Anh Lý vẫn tập thể dục đều đặn, thường xuyên như thế này nên sức khỏe, tinh thần cũng được nâng cao".

Nam nghệ sĩ góp mặt trong những vai diễn nhỏ trên sóng truyền hình.

Nam nghệ sĩ góp mặt trong những vai diễn nhỏ trên sóng truyền hình.

Sức khỏe NSND Công Lý đang tốt lên từng ngày

Đang trong thời gian phục hồi, NSND Công Lý chưa thể góp mặt trong những vai diễn dài hơi. Tuy nhiên, anh đang dần trở lại với màn ảnh với những vai diễn nhỏ. Tời lượng xuất hiện ít nhưng những nhân vật NSND Công Lý đảm nhận trên sóng được đông đảo khán giả yêu mến.

Trước đó, Ngọc Hà từng khẳng định rằng, việc ông xã trở lại với công việc là bước ngoặt trong quá trình điều trị, nghệ thuật sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực cho nam nghệ sĩ. Trong suốt quãng thời gian dài điều trị bệnh, bà xã là người đồng hành cùng nam nghệ sĩ trên mọi hành trình.

Khán giả mong rằng thấy anh nhiều hơn trên màn ảnh nhỏ.

Khán giả mong rằng thấy anh nhiều hơn trên màn ảnh nhỏ.

Ở thời điểm nghệ sĩ Công Lý phải nhập viện cấp cứu, bà xã của anh từng tâm sự rằng cô gặp khá nhiều khó khăn, thậm chí còn phải đối diện với vấn đề kinh tế. Khán giả mong rằng nam nghệ sĩ sớm khỏe lại, quay lại với công việc diễn xuất.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ba-xa-nsnd-cong-ly-phai-len-tieng-noi-ro-202405211702280969.html